AFC CHÍNH THỨC lên tiếng trước thông tin hoãn trận chung kết

Tại Thường Châu lúc này, tuyết đã rơi dày đặc trở lại. Rất nhiều CĐV Việt Nam lo lắng về việc trận đấu có thể bị hoãn.

Theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn Trung Quốc, trong ngày hôm nay 27/1 và mai, Thường Châu sẽ có tuyết. Vào lúc 8h00 sáng nay (giờ Trung Quốc), tuyết bắt đầu rơi nhẹ và một tiếng sau là những đợt tuyết rơi dày đặc.

Đến thời điểm này, BTC vẫn rất lo lắng về vấn đề thời tiết tuy nhiên mọi công tác chuẩn bị cho trận chung kết vẫn đang được tiến hành bình thường. Lực lượng an ninh vẫn túc trực ở sân vận động để giúp đỡ các CĐV đến sân.

Mới đây, bộ phận truyền thông của AFC đã trả lời thư của các phóng viên Việt Nam và khẳng định trận đấu sẽ diễn ra bình thường. Trên trang chủ AFC cũng chưa có thông báo nào chính thức về việc hoãn trận đấu.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, trận chung kết U23 Châu Á vẫn sẽ diễn ra theo kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, BTC vẫn khuyến cáo CĐV giữ lại vé, kể cả phần cuống vé sau khi vào sân đề phòng trường hợp xấu nhất khi thời tiết chuyển biến xấu hơn.

Trước đó, VFF cũng phải làm việc với Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải để tìm phương án giải quyết nếu trận đấu chung kết buộc phải hoãn lại vì visa của các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 28/1.

Các nhân viên dọn tuyết có mặt từ rất sớm.

Mặt sân được bảo vệ bởi 1 lớp bạt.

Lúc 8h sáng tuyết bắt đầu rơi nhẹ

Lực lượng an ninh vẫn túc trực bên ngoài sân.

Tuyết rơi càng ngày càng dày.

Bài liên quan