Ấn định thời điểm MU công bố thương vụ Morata

Sự chờ đợi của CĐV Manchester United về thương vụ này có thể sắp kết thúc trong vài ngày tới.

Đã có những dấu hiệu rõ ràng về việc Morata sẽ chuyển đến Manchester United trong kỳ chuyển nhượng hè này. Sau khi hưởng tuần trăng mật cùng vợ mới cưới Alice Campello, Morata đã sẵn sàng cho việc gia nhập M.U.

Hôm qua, người đại diện Juanma Lopez của Morata đã có mặt tại Madrid để đàm phán với những quan chức Real Madrid về vấn đề này. Mọi thứ diễn ra thuận lợi và Morata chắc chắn sẽ rời đội bóng.

Morata chuẩn bị trở thành người của M.U.

Tờ The Sun cho hay, M.U chuẩn bị hoàn tất những khâu cuối cùng trong thương vụ. Thứ năm tuần này, bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng chiêu mộ Morata sẽ được công bố rộng rãi trước truyền thông và NHM.

Trước đó, nguồn tin từ bạn bè của Morata cũng xác nhận mọi thứ đã hoàn thành và chờ ngày công bố. Như vậy, sau Victor Lindelof, Morata sẽ là bom tấn thứ hai của M.U trong hè này giúp đội bóng củng cố mạnh mẽ đội hình.

Morata đã ghi tổng cộng 20 bàn mùa vừa rồi (tỷ lệ 94 phút/bàn thắng) dù thời gian chơi bóng khá hạn chế. Mourinho không giấu diếm sự ngưỡng mộ cho Morata, người được ông cho ra mắt đội 1 Real khi còn tại vị ở Bernabeu.

Bài liên quan