Arsenal gặp thêm họa lớn sau trận thua đau

Thua đau Watford, Arsenal còn phải nhận thêm tin không vui khi Danny Welbeck và Laurent Koscielny đều dính chấn thương.

Trong trận đấu muộn vòng 8 Premier League đêm qua, Arsenal đã thua ngược Watford cho dù có bàn mở tỉ số ở hiệp 1. Không những thua đau phút cuối, Pháo thủ còn rơi vào cảnh khó khăn hơn khi 2 ngôi sao Danny Welbeck và Laurent Koscielny đều dính chấn thương khó lường.

Welbeck gặp chấn thương gân khoeo và phải bỏ dở trận đấu

Welbeck phải rời sân ở phút 62 vì chấn thương gân kheo trong khi Koscielney gặp vấn đề ở phút 85. Sau trận đấu, HLV Wenger thừa nhận 2 cầu thủ này cùng gặp những vấn đề khá khó lường và có nguy cơ nghỉ thi đấu vài tuần.

HLV người Pháp nói: “Welbeck có vẻ như đã dính chấn thương gân kheo. Tôi không rõ lắm vì tất cả mọi người đều cảm thấy sốc trong phòng thay đồ (vì kết quả trận đấu). Nó có vẻ giống một vấn đề về cơ bắp”.

“Koscielny cũng chịu chấn thương cơ bắp như vậy”.

Trung vệ Koscielny cũng phải chịu một chấn thương trong những phút cuối trận

Trong khoảng thời gian gần đây, các cầu thủ dính chấn thương gân kheo gia tăng đột biến. Trước khi Arsenal “dính đòn”, những CLB khác ở Premier League như Man Utd, Chelsea hay Liverpool đều mất trụ cột vì vấn đề tương tự.

Arsenal đang phải đối mặt với giai đoạn đầy khó khăn khi lực lượng bị sứt mẻ nghiêm trọng, đặc biệt ở hàng phòng ngự. Trước Koscielny, họ đã mất trung vệ người Đức Mustafi dài hạn. Với việc cả 2 trung vệ trụ cột đều dính chấn thương thì HLV Wenger hiện tại chỉ còn 2 trung vệ đúng nghĩa là Per Mertesacker và Rob Holding trong những trận đấu sắp tới.

Bài liên quan