Arsenal thảm bại, Alexis Sanchez bị phát hiện che miệng cười tươi

 Tiền đạo người Chile bị phát hiện che mặt cười tươi sau khi Arsenal nhận bàn thua thứ tư.

Tình huống diễn ra trên băng ghế dự bị của Arsenal trong những phút cuối trận Liverpool 4-0 Arsenal. Máy quay truyền hình thu được cảnh Alexis Sanchez che miệng và nở nụ cười bí hiểm, dù trước đó anh đã thể hiện trạng thái cảm xúc chán chường.

Hôm 7/3, tiền đạo người Chile cũng bị bắt gặp cười đùa khi Arsenal đang bị đối thủ hành hạ. Sự việc xảy ra trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Arsenal với Bayern Munich. Máy quay bắt được cảnh Sanchez che miệng cười khi trao đổi với thủ môn Petr Cech.

Tiền đạo người Chile cười tươi trong lúc đội nhà thua 0-4 trước Liverpool

Ngôi sao người Chile được thay ra ở phút 72, lúc đó Arsenal đang thua 1-2 lượt về và 2-7 chung cuộc. Trong 30 phút ngồi trên khu kỹ thuật, Sanchez chứng kiến Arsenal chịu thêm ba bàn thua.

Kết quả cuối cùng, Pháo thủ chịu thất bại 2-10. Đây cũng là cuộc đối đầu có cách biệt lớn thứ hai trong lịch sử vòng loại trực tiếp Champions League.

Hiện tại, hợp đồng giữa Sanchez và Arsenal chỉ còn thời hạn một năm và nếu không có gì thay đổi, tiền đạo người Chile sẽ ra đi sau khi kết thúc mùa 2017/18 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sanchez che miệng cười khi nói chuyện với Petr Cech.

Một trong những lý do khiến Sanchez liên tục trì hoãn gia hạn hợp đồng là mức lương. Mùa bóng vừa qua, Sanchez chỉ nhận 140.000 bảng/tuần, không hề tương xứng với những gì anh đã mang lại cho đội chủ sân Emirates.

Ngay sau mùa giải 2016/17, Arsenal lập tức đề nghị Sanchez một bản hợp đồng mới kèm theo mức lương là 225.000 bảng/tuần, sau đó tăng lên đến 275.000 bảng/tuần, nhưng cả 2 lần, tiền đạo 28 tuổi đều khước từ.

Với những động thái hiện nay, BLĐ Arsenal chấp nhận mất trắng Sanchez vào mùa hè 2018.

Bài liên quan