Arsenal tiến hành hỏi mua Mahrez vào mùa đông để thay thế Sanchez, Ozil

Theo People Sunday, Arsenal sẽ hỏi mua tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester City vào tháng 1 năm 2018.

Arsenal đang đứng trước khả năng mất đi bộ đôi tấn công Mesut Ozil và Alexsi Sanchez. Hợp đồng của họ với Pháo thủ chỉ còn thời hạn 10 tháng, nhưng cả hai đều đã từ chối ký hợp đồng mới. Bộ đôi này muốn nhận lương hơn 200.000 bảng/tuần song đội bóng thành London nhất quyết không đáp ứng điều đó. Không những vậy Sanchez và Ozil cũng muốn ra đi để tìm kiếm những danh hiệu lớn. Mới đây HLV Wenger cũng đã xác nhận khả năng có thể để hai cầu thủ này ra đi vào tháng 1.

Sanchez và Ozil gần như chắc chắn sẽ rời Arsenal

Sanchez đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn, khả năng anh cập bến PSG hoặc Man City là rất cao. Ozil cũng được Barca, AC Milan và PSG quan tâm. Với việc chỉ còn thời hạn chưa đến 1 năm hợp đồng, Pháo thủ sẽ không thể thu về số tiền quá lớn từ những thương vụ này. Theo đó, đội bóng thành London nhiều khả năng sẽ chỉ thu về 50 triệu bảng từ tiền bán Sanchez và Ozil.

Trong trường hợp hai cầu thủ này ra đi, HLV Wenger sẽ phải lên kế hoạch tìm người thay thế. Theo People Sunday, Arsenal sẽ hỏi mua tiền vệ Riyad Mahrez của Leicester City vào tháng 1 năm 2018. Ngôi sao người Algeria đã đánh tiếng muốn rời sân King Power ở Hè 2017, thậm chí anh còn rời ĐTQG để trở về ký hợp đồng với một đội bóng lớn. Song bất đồng ở những điều khoản cuối cùng khiến Mahrez chưa thể rời Leicester.

Mahrez chính là người được BLĐ Arsenal nhắm tới để thay thế

Mùa giải này, Riyad Mahrez của Leicester thi đấu không quá ấn tượng. Anh ra sân 7 lần ở Premier League nhưng chưa khi được bàn thắng nào. Ngôi sao sinh năm 1991 gần như không còn mặn mà trong việc gắn bó với Leicester, đội chủ sân King Power cũng sẵn sàng để cầu thủ này ra đi. Arsenal sẽ chi ra khoảng 35 triệu bảng để hỏi mua Mahrez ở phiên chợ Đông vào tháng 1, khả năng thành công của họ trong thương vụ này là không hề nhỏ. Hiện Tottenham cũng đã đánh tiếng muốn có cầu thủ 26 tuổi.

Bài liên quan