Bại tướng và đối thủ lớn nhất của Việt Nam khởi đầu bằng những màn vùi dập thảm thương đối thủ

Thật khó có thể tưởng tượng ở những cuộc đấu giữa các đội bóng cùng trong khu vực ĐNÁ lại có tỷ số đậm đến vậy.

Trận đấu khai màn của 2 đội tuyển futsal Indonesia và Philippines tại giải futsal ĐNÁ đã kết thúc bằng tỷ số khó tin 21-0 cho các chàng trai xứ Vạn đảo.

Với trình độ quá vượt trội, Indonesia dồn ép từ đầu đến cuối và tạo ra vô số cơ hội. Trong hiệp 1, đội bóng xứ Vạn đảo đã có tới 7 lần chọc thủng lưới đối phương.

Việc để thua đậm từ quá sớm khiến Philippines mất hết tinh thần. Hệ quả là họ càng nhận kết cục thê thảm hơn trong hiệp 2 khi có tới 14 lần nữa phải vào lưới nhặt bóng.

Ở SEA Games 29, Indonesia là bại tướng của ĐT Futsal Việt Nam khi để thua với tỷ số 1-4. Ở giải đấu này, Việt Nam giành HCĐ trong khi Thái Lan giành chức vô địch còn Malaysia đoạt hạng Nhì.

Như vậy, với chiến thắng 21-0, Indonesia tạm xếp đầu bảng A. Trước đó, Myanmar đã đánh bại Brunei với tỉ số 13-0 và tạm xếp nhì bảng.

Sau tỷ số không tưởng 21-0 mà Indonesia trong cuộc đối đầu với các cầu thủ futsal Philippines, nhà đương kim vô địch Thái Lan cũng có màn vùi dập không thương tiếc Lào để khởi đi vô cùng thuận lợi ở giải vô địch futsal Đông Nam Á 2017, cũng là vòng tuyển chọn đội tuyển tham gia vòng chung kết giải futsal châu Á 2018.

Sau hiệp đầu tiên ghi 8 bàn trắng vào đội tuyển đến từ đất nước Triệu voi, các tuyển thủ Thái Lan nhẹ nhàng ghi thêm 6 bàn ở hiệp thi đấu thứ hai để nâng tổng tỷ số trận đấu lên 14-0.

Thái Lan vẫn là ứng viên số 1 cho chức vô địch

Tối nay, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có màn ra mắt với trận đấu gặp đối thủ nhẹ cân Philippines – “nạn nhân” thảm hại nhất của giải cho đến giờ phút này. Thái Lan cũng sẽ có trận đấu dễ dàng trước Timor Leste.

Bài liên quan