Bản tin chuyển nhượng 29/3 : Man City nguy cơ mất Sane vào Real hoặc Barca

Bản tin chuyển nhượng 29/3 : Man City nguy cơ mất Sane vào tay Real hoặc Barca, Real Madrid quyết định chia tay 3 sao khủng ở Hè 2020, Chelsea nhắm thủ môn Bayern thay thế cho Kepa

Man City nguy cơ mất Sane vào tay Real hoặc Barca

Theo nguồn tin uy tín Sport Bild, Bayern Munich có thể đánh mất thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ kí của Leroy Sane khi cả Barcelona lẫn Real Madrid đều đã vào cuộc.

Ngôi sao chạy cánh người Đức sẽ bước vào 12 tháng cuối trong hợp đồng với Man City sau khi mùa giải năm nay khép lại nhưng vẫn có giá từ 80 đến 100 triệu euro. Hiện “Man xanh” rất muốn thuyết phục Sane gia hạn hợp đồng, nhưng mọi thứ đang đóng băng vì đại dịch Covid-19.

Real Madrid quyết định chia tay 3 sao khủng ở Hè 2020

HLV Zidane đang lên kế hoạch nhân sự ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020, ông thầy người Pháp sẵn sàng đẩy đi Gareth Bale, James Rodriguez và Lucas Vazquez để nhường chỗ cho những bản hợp đồng mới. Hiện Real đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng La Liga

Chelsea nhắm thủ môn Bayern thay thế cho Kepa

Chelsea có thể thực hiện một cuộc chuyển nhượng gây chú ý với thủ môn Manuel Neuer của Bayern Munich vào mùa hè tới sau khi mất kiên nhẫn với Kepa Arrizabalaga.

Bản hợp đồng kỷ lục thế giới Kepa đã chịu áp lực lớn trong mùa này, bao gồm việc mất vị trí cho thủ môn 38 tuổi Willy Caballero.

Theo tờ Bild của Đức nhận định bóng đá , Neuer được xem là sự thay thế lý tưởng mà HLV Frank Lampard nhắm đến. Thủ môn kỳ cựu này chuẩn bị bước vào năm cuối hợp đồng khi không đồng ý các điều khoản mới.

Bài liên quan