Bản tin SEA Games 22/08: Việt Nam tiếp tục có thêm 4 HCV

Việt Nam tiếp tục có thêm 4 HCV; ĐT nữ Việt Nam hòa đáng tiếc trước người Thái…là những tin chính có trong bản tin SEA Games 22/8.

Hồng Anh giành HCV Karate dù bị xử ép. Mặc dù bị trọng tài xử ép, từ chối khiếu nại và sức ép từ CĐV nước chủ nhà, Hồng Anh vẫn xuất sắc thắng sít sao đối thủ 4-3 ở hạng cân 68 kg karatedo kumite nữ.

Võ sĩ Hồng Anh (đai đỏ) giành tấm HCV nghẹt thở

Hot boy TDDC mang vàng về cho TTVN. Tấm huy chương vàng thứ 9 của đoàn Việt Nam đã thuộc về môn thể dục dụng cụ khi Đặng Nam dẫn đầu với số điểm là 14.300 điểm.

Điền kinh chờ vàng. Hai vận động viên nam là Quách Công Lịch và Phan Khắc Hoàng giành quyền vào chung kết nội dung 400 m vượt rào nam. Chung kết sẽ diễn ra lúc 20h40. Trong khi đó đối với nữ, vận động viên Tú Chính dẫn đầu ngay sau khi xuất phát ở nội dung vòng loại 100 m nữ và cán đích đầu tiên. Ngoài ra, Lê Thị Mộng Tuyền cũng có mặt ở chung kết. Hai vận động viên bước vào chung kết diễn ra lúc 20h30.

ĐT nữ Việt Nam hòa đáng tiếc trước người Thái. Hòa 1-1 tiếc nuối trước nữ Thái Lan, với một tình huống mà 2 cột dọc từ chối bàn thắng, nữ Việt Nam vẫn nhiều cơ hội giành HCV SEA Games 29.

Trận đấu diễn ra rất căng thẳng, đúng với tính chất của một trận chung kết sớm

Wushu tiếp tục mang về những tấm huy chương. Ở nội dung trường quyền nữ, Phương Giang giành HCĐ với điểm 9,65, trong khi đó Thúy Vi xếp thứ 7 trên tổng 8 VĐV tham dự khi đạt điểm 9,56.

Karate Việt Nam có 2 HCĐ. Ở trận tranh HCĐ nội dung dưới 60 kg nam, Nguyễn Thanh Duy đánh bại vận động viên của Indonesia với tỷ số 6-2. Trận tranh HCĐ hạng dưới 50 kg nữ chứng kiến Khánh Vy giành chiến thắng trước vận động viên của Lào.

Như Hoa mang vàng về cho TTVN ở SEA Games cuối cùng. Ở trận chung kết kiếm 3 cạnh cá nhân nữ, Như Hoa đã thi đấu xuất sắc và đánh bại VĐV Philippines với tỷ số 15-10 để đoạt HCV. Đây là kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp của Như Hoa và cô đã có một kết thúc đẹp khi đem về cho TTVN thêm một chiếc HCV.

Như Hoa với tấm HCV SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp

Boxing Việt Nam ngậm ngùi nhận HCĐ. Huỳnh Ngọc Tân nhận để thua Thani Naringram (Thái Lan) ở bán kết, qua đó chỉ đoạt HCĐ hạng cân 46-49kg.

Ánh Viên tuyên bố gom đủ 2 HCV trong hôm nay. Ở vòng loại sáng 22/8, trong lượt đi đầu tiên vòng loại 200 m ngửa nữ, Ánh Viên cán đích đầu tiên và bỏ xa người về thứ hai. Ánh Viên hoàn thành phần thi với thời gian 2 phút 18 giây 22. Sau đó, Ánh Viên kết thúc nội dung vòng loại 400 m tự do nữ với thời gian 4 phút 18 giây 99, đồng thời dẫn đầu vòng loại.

Các nội dung chung kết của môn bơi sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 18h tối nay, theo giờ Việt Nam.

Bài liên quan