BẢN TIN SEA Games 29 ngày 27/8: Lật đổ Thái Lan, Việt Nam thống trị môn Olympic tại SEA Games

Hà Thị Nguyên giành HCV Taekwondo hạng 62kg nữ; Bóng chuyền Việt Nam giành 2 HCĐ hay Việt Nam thống trị môn Olympic tại SEA Games là những tin Hot có trong bản tin SEA Games 29 ngày 27/8.

Hà Thị Nguyên giành HCV Taekwondo hạng 62kg nữ: Sau những chờ đợi, cuối cùng đoàn thể thao Việt Nam đã chào đón chiếc huy chương vàng đầu tiên trong ngày 27/8 của Hà Thị Nguyên ở nội dung dưới 62kg. Ngay sau đó, Phạm Thị Thu Hiền đã mang thêm về cho đoàn thể thao Việt Nam 1 chiếc HCB ở nội dung 57 kg Taekwondo.

Hà Thị Nguyên giành HCV Taekwondo hạng 62kg nữ

Lật đổ Thái Lan, Việt Nam thống trị môn Olympic tại SEA Games: Với 17 tấm huy chương vàng, Việt Nam đã chính thức lật đổ Thái Lan, để thống trị môn điền kinh tại SEA Games 2017.

Futsal nữ Việt Nam khả năng lớn đoạt HCB SEA Games 29: Đội tuyển futsal nữ hôm nay 27/8 đá lượt trận thứ tư và cũng là lượt trận cuối cùng gặp đội Indonesia. Trước trận đấu này, đội Việt Nam đang được 4 điểm tạm đứng thứ 3 sau Thái Lan và Indonesia cùng được 7 điểm. Nếu đoạt HCB đội Việt Nam buộc phải thắng trận này. Còn nếu hòa và thua thì có thể sẽ được HCĐ nhưng phải tùy thuộc vào kết quả trận đấu sau đó giữa Thái Lan và Malaysia.

Bóng chuyền nữ VN giành HCĐ SEA Games 29: Bóng chuyền nữ VN giành HCĐ SEA Games 29 sau khi thắng Philippines với tỉ số 3-1.

Bóng chuyền nữ VN giành HCĐ SEA Games 29

Nữ võ sỹ Việt Nam oà khóc vì thua đau Thái Lan: Để thua võ sỹ Thái Lan đúng ở những giây cuối cùng tại chung kết, Thu Hiền đã đổ gục xuống sân và không thể giấu nổi những giọt nước mắt tiếc nuối.

Tiến Minh còn cách HCV cầu lông 2 trận thắng: Tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã có màn ngược dòng thành công trước đối thủ đến từ nước chủ nhà là Zulkarnain để vào đấu bán kết nội dung đơn nam.

Nguyễn Thị Như Ý giành HCV Judo: Phải đến hiệp phụ trận chung kết hạng cân dưới 78 kg, võ sỹ Nguyễn Thị Như Ý đã giành tấm huy chương vàng môn Judo cho Việt Nam. Trận chung kết hạng cân dưới 78 kg giữa Như Ý và đối thủ người Myanmar Aye Aye diễn ra rất căng thẳng. Hai bên hoà nhau hòa 0-0 và buộc phải đánh trong hiệp phụ.

Nguyễn Thị Như Ý giành HCV Judo

Thắng dễ chủ nhà, bóng chuyền nam Việt Nam giành HCĐ: Thắng chung cuộc 3-1 sau 4 set đấu trước Malaysia, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam có được tấm huy chương đồng SEA Games 29.

Bài liên quan