Báo châu Á bầu chọn 7 ngôi sao miễn phí HOT nhất ĐNÁ: Lá chắn thép Việt Nam góp mặt

Tờ FOX Sport Asia mới đây liệt kê 7 ngôi sao sáng nhất AFF Cup 2018 đang ở tình trạng có thể chuyển nhượng tự do.

Trong danh sách này, trung vệ Quế Ngọc Hải của Việt Nam được điểm mặt đầu tiên. Cầu thủ SLNA là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Việt Nam, với thể hình đẹp (cao 1m80) cùng phong cách thi đấu chắc chắn, mạnh mẽ, thông minh mà cũng đặc biệt nguy hiểm ở các pha bóng dài vượt tuyến.

Ảnh Internet

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về tương lai ở cấp CLB của Quế Ngọc Hải. SLNA không chắc sẽ giữ chân được Quế Ngọc Hải nếu không thể đưa ra các điều kiện tài chính phù hợp. Trong khi đó, không ít CLB V.League muốn có Ngọc Hải nhưng chưa đưa ra các động thái chính thức.

Với việc được “môi giới” trên báo châu Á, lại có thể ra đi miễn phí, không loại trừ khả năng Ngọc Hải xuất ngoại ở mùa giải 2019. Điều này càng có khả năng xảy ra hơn khi Ngọc Hải đang là một nhân tố quan trọng giúp tuyển Việt Nam chưa thủng lưới ở vòng bảng AFF Cup 2018.

Ảnh Internet

Vị trí của Ngọc Hải ở hàng thủ Việt Nam tại AFF Cup 2018 hiện vẫn là rất chắc chắn và nếu thầy trò HLV Park Hang-seo vào Chung kết, thậm chí là vô địch, tên tuổi cầu thủ SLNA sẽ còn lan xa hơn nữa ngoài biên giới Việt Nam.

Đó là chưa kể, ngay sau AFF Cup 2018, Ngọc Hải gần như sẽ cùng tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup. Khi đó, Quế Ngọc Hải sẽ có thêm cơ hội thể hiện giá trị, hòng có một bản hợp đồng tốt ở mùa giải mới.

Ảnh Internet

Các ngôi sao AFF Cup 2018 khác có thể tự do chuyển nhượng trước mùa bóng tới là Gabriel Quak (Singapore), Soe Moe Kyaw (Myanmar), Faris Ramli (Singapore), Lwin Moe Aung (Myanmar), Baihakki Khaizan (Singapore) và Andik Vermansyah (Indonesia).

Bài liên quan