Báo Hàn Quốc: ‘Quá đáng tiếc! U23 Việt Nam thua vì phải chống lại quá nhiều thứ’

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng thầy trò HLV Park Hang Seo đã thi đấu rất tuyệt vời không phải hối tiếc về kế quả hiện tại.

Sau những bất ngờ liên tiếp, U23 Việt Nam lại một lần nữa khiến con tim của người hâm mộ như vỡ òa. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thi đấu đầy quả cảm và nỗ lực chơi sòng phẳng với đối thủ, dù không giành chiến thắng thế nhưng U23 Việt Nam vẫn là những người hùng trong lòng hàng triệu NHM.

Màn trình diễn của U23 Việt Nam cũng nhận được những lời khen ngợi từ truyền thông Hàn Quốc. Cụ thể tờ Chosun cho rằng thầy trò HLV Park Hang Seo đã thi đấu rất tuyệt vời không phải hối tiếc về kế quả hiện tại.

Tờ Chosun nói về trận thua của U23 Việt Nam

Tờ Chosun viết: “Quá đáng tiếc! U23 VIỆT NAM đã để thua ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp phụ thứ 2. Tuy nhiên ở một trận đấu mà mọi thứ chống lại thì bạn khó thể thắng.

Thứ nhất, AFC đã bắt U23 Việt Nam phải thi đấu trong điều kiện thời tiết tuyết rơi rất dày, trái ngược hoàn toàn với khí hậu của Việt Nam. Trong khi đây là điều kiện thời tiết thuận lợi dành cho Uzbekistan. Thứ hai, U23 Uzbekistan lại được cho phép mặc áo trắng thay vì áo xanh trong điều kiện tuyết rơi rất dày và cho dù hiệp 2 họ đã thay áo thì đó vẫn là điều khó chấp nhận.

Trong những điều kiện bất lợi U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã thi đấu rất tuyệt vời và không có gì phải hối tiếc. Màn trình diễn tuyệt vời của họ sẽ khiến bóng đá Hàn Quốc phải lo lắng”.

Bài liên quan