Barca cử người sang Đức đàm phán, bị Dortmund hét giá trên trời

Theo các phương tiện truyền thông Đức, đoàn đàm phán của Barcelona đã có mặt tại thành phố Dortmund vào hôm qua (09/08), nhằm hoàn tất thương vụ.

Đầu tuần này, theo các nguồn tin chuyển nhượng uy tín của báo chí châu Âu, Barcelona đã chính thức ra giá đầu tiên cho ngôi sao của Borussia Dortmund, Ousmane Dembele.

Barcelona đã gửi đề nghị đầu tiên trị giá 70 triệu euro (63 triệu bảng) tới Borussia Dortmund. Mức giá này hiển nhiên không được phía Dortmund ngó ngàng. Dù theo các phương tiện truyền thông Đức, đoàn đàm phán của Barcelona đã có mặt tại thành phố Dortmund vào hôm qua (09/08), nhằm hoàn tất thương vụ.

Ousmane Dembele trong buổi chụp ảnh mới đây với CLB

Lúc này, với sự nôn nóng từ Barcelona, Dortmund muốn có 150 triệu euro (tương đương 135 triệu bảng) cho cầu thủ người Pháp. Con số này còn cao hơn mức 100 triệu euro (90 triệu bảng), mà người ta đồn đoán rằng Dortmund sẵn sàng bán vài tháng trước.

Có thể thấy, Dortmund không việc gì phải vội. Ousmane Dembele chỉ mới đến Dortmund từ mùa Hè năm ngoái với giá 15 triệu euro từ Rennes, và còn hợp đồng tới 4 năm nữa. Dù vậy, cả hai CLB có thể thống nhất ở mức giá 120 triệu euro.

Tuần trước, đích thân CEO của Dortmund, Hans-Joachim Watzke tuyên bố bóng gió rằng mức giá 100 triệu euro có thể là không đủ để các CLB có thể chiêu mộ Dembele.

Bài liên quan