Barca nhắm sao PSG để thay thế Neymar

Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha loan tin, BLĐ Barcelona đã liên hệ với Paris Saint Germain để hỏi mua tiền vệ Angel Di Maria.

Di Maria không lạ gì môi trường bóng đá Tây Ban Nha bởi trước đây anh từng có thời gian thi đấu cho Real Madrid (từ năm 2010 đến 2014). Thuận lợi với Barca là bản thân cầu thủ 29 tuổi người Argentina này cũng muốn được đầu quân cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Nếu tới Nou Camp, Di Maria sẽ có dịp được đá cặp thường xuyên với tiền đạo Lionel Messi, vốn là bạn thân cũng như đồng đội lâu năm của anh ở ĐT Argentina. Đây chính là viễn cảnh Di Maria mong muốn trở thành hiện thực.

Di Maria lọt vào tầm ngắm của Barcelona

Ở một diễn biến khác, rất nhiều cầu thủ Barca đang cảm thấy phát chán trước việc tương lai Neymar bị làm rùm beng một cách thái quá. Tờ Sport khẳng định, phần lớn các đồng đội của Neymar ở Barca muốn anh sớm quyết định chuyện đi hay ở.

Nhìn chung tất cả đều cố gắng hết sức để thuyết phục chân sút người Brazil ở lại. Trong tour du đấu của Barca trên đất Mỹ, có cầu thủ đã nói chuyện với Neymar về đề tài này không chỉ 1 mà tới vài lần.

Tuy nhiên, thay vì đưa ra tuyên bố rõ ràng, Neymar vẫn giữ thái độ im lặng khiến dư luận không khỏi đồn đoán anh sắp chuyển sang khoác áo Paris Saint Germain. Chính vì thế nên không ít các cầu thủ Barca đã ngán ngẩm với Neymar, dù anh thi đấu rất tốt trong các chiến thắng của đội nhà trước những đối thủ lớn như Man United, Juventus hay Real Madrid vừa qua.

Bài liên quan