Bất ngờ vì lí do Sanchez ăn một mình ở M.U

Tờ Daily Star cho hay, việc Alexis Sanchez thường xuyên ăn một mình trong căng tin ở trung tâm luyện tập Carrington của Man United là sự thật.

Những ngày qua xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng, Alexis Sanchez tự cô lập mình với các cầu thủ Man United. Theo đó, ngôi sao Chile không sinh hoạt với đồng đội, thường xuyên ngồi ăn riêng và ăn một mình trong căng tin ở trung tâm luyện tập Carrington của Man United.

Những ngày qua xuất hiện rất nhiều tin đồn rằng, Alexis Sanchez tự cô lập mình với các cầu thủ Man United.

Một nguồn tin từ Man United cho tờ Daily Star biết, việc Alexis Sanchez ăn một mình là sự thật nhưng không phải ngôi sao Chile tự cô lập mình với tập thể.

Cụ thể, sau mỗi buổi tập chính, Alexis Sanchez thường ở lại tập một mình thêm 30 phút nữa. Vì thế, khi ngôi sao Chile tập xong và ăn uống thì các đồng đội ở Man United đã về hết nên phải ngồi một mình.

Việc Alexis Sanchez ăn một mình là sự thật nhưng không phải ngôi sao Chile tự cô lập mình với tập thể.

Có một lời giải thích cho việc Alexis Sanchez thường ăn một mình ở Carrington. Anh ấy thường xuyên ở lại tập thêm 30 phút sau các buổi tập chính để luyện sút phạt và sút bóng.

Vào thời điểm Alexis Sanchez tắm rửa và ăn uống, tất cả các đồng đội đã về nhà nên anh ấy phải ngồi ăn một mình”, một nguồn tin từ Man United cho Daily Star biết.

Sau 10 trận khoác áo Man United, Sanchez chỉ ghi được 1 bàn. Phong độ tệ của ngôi sao Chile khiến anh bị chỉ trích thậm tệ.

Bài liên quan