Bầu Đức: Nghèo thì nghèo, tôi vẫn thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam

Có mặt trên khán đài sân Thống Nhất, bầu Đức cho rằng U22 Việt Nam đá trên cơ so với U22 Hàn Quốc, và đội khách suýt nữa thua đội chủ nhà.

Trao đổi với chúng tôi sau trận đấu của U22 Việt Nam, bầu Đức nói: “Trận đấu này U22 Việt Nam đá quá hay. Chúng ta thua về tỷ số chứ không hề thua về lối chơi. Tuy nhiên, thua, hòa hay thắng cũng chẳng quan trọng, nhìn toàn cục trên sân thì mình đá trên cơ Hàn Quốc”.

Theo bầu Đức, U22 Việt Nam thất bại 1-2 trước U22 Hàn Quốc là do lỗi cá nhân chứ không hề thua về tập thể. Cụ thể, đội chủ nhà đã nhận bàn thua đầu tiên là do lỗi thủ môn Tiến Dũng.

“Nghèo thì nghèo, tôi vẫn thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam. Tôi xem quá sướng thì thưởng thôi”, Bầu Đức nói

Bầu Đức tiếc vì U22 Việt Nam thua U22 Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ông bầu đội bóng phố núi nhận định điều ấy không có gì đáng nói. Bởi sai lầm trong bóng đá thì không thể tránh khỏi và đành phải chấp nhận điều ấy như lẽ thường tình.

Nhìn nhận sâu hơn về cục diện trận đấu, bầu Đức cho rằng U22 Việt Nam không hề thua về cách chơi. Toàn đội đá tấn công và không hề chơi phòng ngự thụ động trước U22 Hàn Quốc.

Hơn hết, đội bóng xứ kim chi thuộc diện mạnh nhất nhì châu Á nhưng không thể “đè” đội quân của Hữu Thắng ra đá. Ngược lại, đội khách “suýt chết” trước các pha tấn công sắc bén U22 Việt Nam.

Dù thua nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam đã có một trấu đấu ấn tượng trước U22 Hàn Quốc

Với quan điểm kể trên, bầu Đức đã xuống tận sân và thưởng nóng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam. Trong khi đó, VFF cũng thưởng 600 triệu đồng cho thầy trò HLV Hữu Thắng, nhằm chúc mừng thành tích lọt vào vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Ông bầu đội bóng phố núi cho biết không có thói quen tuyên bố thưởng trước trận hay thưởng tiền cho các cầu thủ. Tuy nhiên, trận đấu này là ngoại lệ và ông Đức “quyết định thưởng 1 tỷ vì xem U22 Việt Nam đá quá sướng”.

Thực sự, U22 Việt Nam có nhiều khuyết điểm nhưng có một trận đấu rất hay trước U22 Hàn Quốc. Công Phượng đã có một siêu phẩm, và bỏ lỡ vài cơ hội ngon ăn. Dù vậy, kết quả thua 1-2 trước đội bóng mạnh như U22 Hàn Quốc cũng phần nào làm hài lòng người hâm mộ.

Bài liên quan