Bị đối xử tệ bạc, người cũ Jeremy Mathieu tuyên bố sẽ ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Barca để báo thù

Vừa rời Barcelona để chuyển sang khoác áo Sporting Lisbon cách đây không lâu, trung vệ Jeremy Mathieu đã quay ra nói xấu đội bóng cũ.

Phát biểu trên tờ Marca, cầu thủ 33 tuổi người Pháp có pha sút phạt thành bàn đẹp mắt vào lưới Tondela hồi đầu tháng này chia sẻ: “Tôi không chắc mình có ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Barca hay không, bởi tôi rất tôn trọng các fan và đồng đội cũ”.

“Nếu có ăn mừng thì tôi chỉ muốn dành điều đó cho chủ tịch Josep Maria Bertomeu và GĐKT Robert Fernandez. Hồi còn chơi bóng ở Barca tôi nghĩ mình đã bị họ đối xử không tốt. Bertomeu và Fernandez là 2 người hiếm hoi khiến tôi phải phật lòng. Nhìn chung, tôi hạnh phúc khi được chơi bóng và bây giờ không còn bận tâm đến những chuyện họ đã làm.

Trung vệ Mathieu khẳng định mình đã bị BLĐ Barca đối xử tệ bạc khi còn thi đấu cho đội chủ sân Nou Camp

Với tất cả sự tôn trọng dành cho Barca, tôi phải nói tại Sporting Lisbon tôi cảm thấy chẳng khác gì ở nhà. Điều này cũng giống như hồi tôi còn đá cho Valencia. Ở Sporting Lisbon có bầu không khí gia đình, thế nên tôi rất thoải mái ngay từ ngày đầu đặt chân tới đây”.

Bình luận về chuyện tờ Sport đã công kích Mathieu dữ dội sau khi Barca bị Juventus đá văng khỏi Champions League mùa trước, nhưng lại không đả động tới các hậu vệ khác như Gerard Pique và Javier Mascherano, tân binh của Sporting Lisbon cũng cho biết thêm: “Tôi không hài lòng về tờ Sport bởi họ luôn tìm mọi cách nói xấu tôi”.

Trung vệ này tuyên bố mình sẽ ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới Barca để báo thù BLĐ đội bóng cũ

“Bóng đá là môn thể thao tập thế, bởi vậy nếu đội bóng để thua thì chúng ta không thể đổ lỗi cho một cầu thủ. Quan điểm của tôi là như vậy. Về trận thua của Barca trước Juventus, mọi người đều nói tôi chính là vấn đề khiến đội nhà thất bại.

Đúng ở bàn thua đầu tiên tôi đã không làm tốt nhiệm vụ trong tình huống 1 đấu 1. Tuy nhiên, tại sao họ lại không đặt ra câu hỏi “Mascherano hay Pique đã làm gì?”, Mathieu kết luận.

Bài liên quan