Bi hài: Khoe xây SVĐ tỷ đô đẹp như Bayern nhưng thực tế FLC Thanh Hóa lại bê bết thế này đây

Sau khi chính thức đưa ra tuyên bố rút lui, trả lại đội bóng cho tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết tiết lộ rằng trong năm 2018, tập đoàn đã đầu tư khoảng 120 tỷ đồng vào CLB.

Thế nhưng theo một số nguồn tin, hiện tại các cầu thủ của CLB Thanh Hóa vẫn bị nợ lương và tiền thưởng sau khi V.League 2018 kết thúc. Cụ thể, trong tháng 9 và 10 các cầu thủ vẫn chưa được nhận lương.

Ngoài ra, số tiền được hứa thưởng trong 5 trận thắng đến thời điểm này cũng chưa giải ngân. Còn một số cầu thủ mới ký và gia hạn hợp đồng vẫn chưa nhận đủ số tiền “lót tay”.

Được biết, Công tỷ cổ phần bóng đá FLC Thanh Hoá đang là đơn vị… nợ thuế lớn nhất tỉnh Thanh Hoá, lên tới gần 40 tỷ đồng.

Ngay sau khi thông tin FLC sẽ trả lại đội bóng cho tỉnh Thanh Hoá, nhiều cầu thủ của đội đang rất hoang mang về tương lại của mình.

Trước đó, trong ngày hôm qua (15/11), bầu Quyết đã gây xôn xao dư luận khi tuyên bố rút lui, không đầu tư vào đội Thanh Hóa. Tuy nhiên, thực tế thì đây không phải là quyết định quá bất ngờ bởi Tập đoàn FLC từng 3 lần gửi công văn xin trả đội bóng về cho tỉnh Thanh Hóa nhưng lãnh đạo địa phương vẫn cố gắng thuyết phục để phía tập đoàn tiếp tục gắn bó với CLB.

Về lý do dẫn tới việc rút lui, bầu Quyết đưa ra ba nguyên nhân chính: Thứ nhất, CLB phải gánh quá nhiều thuế, khi tỉnh không thể tạo cơ chế cho nhà tài trợ.

Thứ hai, kinh phí không quan trọng nhưng những giá trị mà FLC mang lại cho NHM không được ghi nhận. Thậm chí, bầu Quyết còn khẳng định ông đã bỏ ra tới 120 tỷ/năm mà không mang lại gì, thậm chí thương hiệu còn bị bôi bẩn.

Chắc chắn phía CLB Thanh Hóa sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong thời gian tới và rõ ràng, bất kể vì lý do gì đi chăng nữa thì việc một nhân vật có nhiều tâm huyết và tầm ảnh hưởng lớn như bầu Quyết từ bỏ bóng đá cũng là điều đáng buồn với làng túc cầu Việt Nam.

 

Bài liên quan