Bị nhóm du khách Tây túm lại hỏi, Đình Trọng trả lời thế này về ĐTVN khiến fan té ngửa với trình độ tiếng Anh của mình

Mới đây, trên MXH lan truyền một video được cho là quay lại trên chuyến bay trở về nước của tuyển Việt Nam. Trong đoạn video, có vẻ mọi người vẫn đang ổn định chỗ ngồi và trung vệ Trần Đình Trọng cũng đang đi về phía ghế ngồi của mình.

Bên trong chuyến bay của đội tuyển Việt Nam về nước tối ngày 9/11.

Khi đi ngang qua một nhóm du khách nước ngoài, Trọng “Ỉn” bị ông khách Tây “túm” lại hỏi vài câu. Nhiều cư dân mạng đã căng màng nhĩ ra và nghe được cuộc hội thoại giữa Trọng và vị khách Tây thân thiện này.

Theo nhiều cư dân mạng Việt, vị khách Tây đã hỏi Trọng rằng: “Các bạn là đội bóng rổ quốc gia? (National Basketball team?)” Rất nhanh chóng, chàng trung vệ gật đầu như được mùa trong sự ngưỡng mộ của ông khách Tây. Đắng lòng hơn khi Trọng vừa đi qua, vị khách Tây đã giới thiệu lại cho những bà bạn đi cùng mình rằng: “Họ là đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam”.

Vị khách Tây bắt chuyện với Đình Trọng và được anh chàng đáp lại bằng cách… gật đầu.

Vị khách Tây bắt chuyện với Đình Trọng và được anh chàng đáp lại bằng cách… gật đầu.

Sau khi đoạn clip cùng màn chào hỏi thoáng qua của Đình Trọng và vị khách Tây được đăng tải trên MXH, rất nhiều người hâm mộ phải cười bò trước màn hiểu lầm quá đáng yêu này giữa Đình Trọng và những vị khách Tây.

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Thực tế, câu chuyện Đình Trọng mất gốc tiếng Anh được khá nhiều fan của anh chàng biết. Thậm chí trên một trang MXH còn tường thuật lại câu chuyện dễ thương về việc học tiếng Anh của Đình Trọng.

Trong đoạn hội thoại tiết lộ, vì ngày xưa, trường tiểu học của Đình Trọng theo học phải tới lớp 6 mới được học tiếng Anh, vậy nhưng trớ trêu thay, đến năm lớp 6, năm bắt đầu được học Tiếng Anh, Đình Trọng lại phải chuyển trường và khi tới ngôi trường mới, ở đây họ đã học tiếng Anh từ năm lớp 3. Vậy là từ đó, người hâm mộ có 1 chàng trung vệ với vốn tiếng Anh không đầu, không đuôi vì phải học giữa chừng.

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Ảnh: FB

Ngoài ra, Đình Trọng còn nói rằng, giờ chỉ cần sơ hở một chút là bị đưa lên mạng. Vậy nhưng đợt này, anh chàng đã sơ hở quá nhiều rồi và câu chuyện tiếng Anh đã và đang lan truyền mạnh trên MXH. Người hâm mộ tuy thương, nhưng cũng trách Đình Trọng vì bỗng dưng “đổi nghề” cho cả đội. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về câu chuyện tiếng Anh của Đình Trọng?

Bài liên quan