Bỏ sau lưng thất bại tại Champions League, “Gà trống” Tottenham vùng dậy vùi dập Swansea tiến thẳng vào bán kết FA cup khiến cả nước Anh khâm phục

Tottenham đã có chiến thắng thuyết phục Swansea City để ghi tên vào vòng bán kết FA Cup.

Bỏ lại sau lưng thất bại ở Champions League, Tottenham đặt quyết tâm rất cao trước chuyến hành quân tới sân của Swansea City. Họ lập tức thể hiện được sự vượt trội khi kiểm soát thế trận.

Đến phút thứ 10, tỉ số đã được mở cho ‘Gà trống’. Bàn thắng đến sau cú cứa lòng đẳng cấp của tiền vệ người Đan Mạch. Có bàn thắng dẫn trước, Tottenham càng chơi càng hay. Tuy nhiên cũng phải chờ đến phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1, họ mới lại có thêm bàn thắng. Đó lại một bàn thắng đẹp. Lamela độc diễn trước vòng cấm địa Swansea rồi sửa lòng khéo léo vào góc xa khiến thủ thành đối phương chỉ biết chôn chân đứng nhìn.

Tottenham vào bán kết FA Cup

Sang hiệp 2, chủ nhà Swansea nhập cuộc tốt hơn so với hiệp đầu. Tuy nhiên những tình huống phối hợp vẫn còn tỏ ra thiếu sắc bén và chưa thể tiếp cận được với khung thành Tottenham.

Khi đang chơi tốt thì Swansea lại phải nhận bàn thua thứ ba. Moura nhả bóng lại tuyến hai cho Eriksen băng lên dứt điểm uy lực tung lưới Swansea.

Thắng đậm 3-0, Tottenham ghi tên vào vòng bán kết.

Bài liên quan