Bỏ xa Ronaldo để sánh vai cùng Messi, Benzema lập nên kỳ tích chưa từng huyền thoại nào làm được tại Champions League

Với cú đúp bàn thắng vào lưới APOEL, Karim Benzema đã cùng Messi lập nên một thành tích khó tin tại đấu trường Champions League.

Khách quan mà nói, khởi đầu của Karim Benzema ở mùa giải năm nay khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Ngôi sao người Pháp liên tục tịt ngòi tại La Liga khi đội bóng cần anh nhất. Tuy nhiên, ở trận đấu với APOEL Nicosa tại vòng bảng Champions League mới đây, Benzema đã lấy lại phần nào sự tự tin với cú đúp bàn thắng và đạt đến thành tích chưa một huyền thoại nào đạt được trước đó.

Chỉ Benzema và Messi mới có được chuỗi thành tích này

Cùng với Lionel Messi, Benzema là cầu thủ thứ 2 trong lịch sử giải đấu danh giá nhất Châu Âu ghi bàn trong 13 mùa giải liên tiếp, với 4 mùa tại đội bóng nước Pháp Lyon và 9 mùa trong màu áo Real Madrid, bao gồm cả mùa giải năm nay. Như đã nói, trước đó chưa từng huyền thoại nào làm được điều này. Ngay cả Cristiano Ronaldo, đồng đội của Benzema cũng chưa đuổi kịp.

Thành tích của Messi và Benzema bắt đầu vào mùa giải 2005/06. Từ đó đến nay, chưa mùa giải nào họ phải chịu cơn hạn bàn thắng tại Champions League, trong khi đó, mùa giải đầu tiên Ronaldo ghi bàn cho Man United cũng tại đấu trường này không được tính, bởi nó đến ở vòng play-off.

Bài liên quan