Bóng đá Pháp 16/6: Cặp bài trùng liệu có tái hợp ở PSG?

Cặp bài trùng liệu có tái hợp ở PSG? Không phải Mbappe, hé lộ cái tên khiến Pochettino 'bật bãi' khỏi PSG, Mourinho là lựa chọn chắc kèo... là những tin bóng đá Pháp đáng chú ý nhất ngày 16/6.

Bóng đá Pháp 31/5: Mbappe sẽ hối hận vì quyết định của mình

Mbappe sẽ hối hận vì quyết định của mình, Benzema tay bắt mặt mừng khi gặp lại Mbappe,  Benzema và Perez lập tức 'chỉ mặt đọc tên' Mbappe... là những tin bóng đá Pháp ngày 31/5.

Bóng đá Pháp 19/5: Messi góp mặt trong cuộc đua vua phá lưới

Tin bóng đá Pháp sáng 19/5: Messi góp mặt trong cuộc đua vua phá lưới, Chuyện Messi rời PSG sang đội bóng của Beckham ‘dưỡng già’ ? William Saliba đang chơi cực tốt  ở Ligue 1...Bóng đá Pháp 26/2: Arsenal vạch trần sự thật về việc bất mãn tại PSG

Arsenal vạch trần sự thật về việc bất mãn tại PSG, Sergio Ramos là canh bạc thất bại của PSG, Fabregas cảnh báo rằng Lionel Messi sẽ trở lại... là những tin bóng đá Pháp ngày 26/2.

Bóng đá Pháp 18/12: Messi quá tầm thường khi đứng cạnh Mbappe

Messi quá tầm thường khi đứng cạnh Mbappe, PSG đứng trước nguy cơ mất sao trẻ nổi loạn, Messi không còn tin tưởng HLV Pochettino... là những tin bóng đá Pháp ngày 18/12.

Tin bóng đá Pháp 28/10: Saliba – Người hủy diệt Mbappe

Saliba - Người hủy diệt Mbappe,  Messi yêu cầu PSG thực hiện thương vụ khó hiểu, Ander Herrera xúi quẩy bị cướp tại PSG... là những tin bóng đá Pháp ngày 28/10.

Tin PSG 12/10: Tân binh thừa nhận rất khó khăn ở PSG

Tân binh thừa nhận rất khó khăn ở PSG; Neymar tiết lộ kế hoạch chia tay tuyển Brazil là những tin tức có trong tin PSG 12/10.

Bóng đá Pháp 25/11: PSG cần cặp Neymar – Mbappe

PSG cần cặp Neymar - Mbappe,  PSG vẫn nhận trái đắng trước Monaco, Neymar đã trưởng thành hơn khi chia tay Barcelona... là những tin bóng đá Pháp đáng chú ý ngày 25/11.

Với tài năng của mình Kylian Mbappe đáng giá 300 triệu

Chân sút Kylian Mbappe được dự đoán có giá 300 triệu euro và với tài năng săn bàn của mình anh sẽ trở thành tiền đạo hay nhất thế giới trong tương lai

Kylian Mbappe gặp chấn thương, nỗi lo hàng công của PSG

Dù có chiến thắng 4-0 trước Toulouse, PSG cũng chẳng vui khi 2 tiền đạo chủ lực là Edinson Cavani và Kylian Mbappe dính phải chấn thương