Bóng đá Tây Ban Nha 18/4: Barca quyết sở hữu Lewan Lewandowski

Barca quyết sở hữu Lewan Lewandowski; Real quyết đánh bại Man City vụ Haaland là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 18/4.

Bóng đá TBN 25/3: Tương lai của Adama Traore như thế nào?

Tương lai của Adama Traore như thế nào? Pedri xát muối vào vết thương của Real Madrid,  Ancelotti khốn khổ vì 'bộ ba ăn hại' Bale - Hazard - Jovic... là những tin bóng đá TBN ngày 25/3.

Bóng đá TBN 16/2: Sao Barca vẫn mơ vô địch La Liga

Sao Barca vẫn mơ vô địch La Liga, PSG đã khóa chặt Real Madrid như thế nào? Barca lợi hại hơn trong không chiến... là những tin bóng đá TBN đáng chú ý ngày 16/2.Bóng đá Tây Ban Nha 11/2: Barca âm thầm kế hoạch giành Erling Haaland

Barca âm thầm kế hoạch giành Erling Haaland; Barcelona lên kế hoạch chia tay 4 ngôi sao là những tin bóng đá Tây Ban Nha 11/2.

Bóng đá TBN 17/1: Barca bất ngờ muốn chiêu mộ chân sút Liverpool

Barca bất ngờ muốn chiêu mộ chân sút Liverpool, Khi Atletico mất đi thế mạnh phòng ngự, Sevilla không phải là kẻ yếu đuối ở La Liga... là những tin bóng đá TBN ngày 17/1.

Bóng đá TBN sáng 14/12: Aguero chuẩn bị giải nghệ

Bóng đá TBN sáng 14/12: Aguero chuẩn bị giải nghệ, Pique tính đến chuyện giải nghệ, ... là những nội dung bóng đá đáng chú ý.

Bóng đá Tây Ban Nha 20/11: Hazard không hạnh phúc tại Real Madrid

Hazard không hạnh phúc tại Real Madrid; Dani Alves nói về sự kết hợp với Xavi ở Barca là những tin bóng đá Tây Ban Nha 20/11.

Bóng đá Tây Ban Nha 29/9: Barca cược 2 sao bự lấy De Ligt

Barca cược 2 sao bự lấy De Ligt; Griezmann sa sút ở Atletico, Koke lên tiếng là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 29/9.

Tin bóng đá Tây Ban Nha 22/9: Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới fan hâm mộ

Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới fan hâm mộ; Barca theo đuổi Martial là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 22/9.

Bóng đá TBN 20/9: Barcelona sẽ phải nhờ tài năng của Coutinho

Bóng đá TBN 20/9: Trong bối cảnh Barca gặp khủng hoảng trên hàng công, Coutinho có thể là giải pháp giải quyết khó khăn dành cho CLB.