Bóng đá Tây Ban Nha 29/9: Barca cược 2 sao bự lấy De Ligt

Barca cược 2 sao bự lấy De Ligt; Griezmann sa sút ở Atletico, Koke lên tiếng là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 29/9.

Tin bóng đá Tây Ban Nha 22/9: Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới fan hâm mộ

Chủ tịch Barca gửi thông điệp tới fan hâm mộ; Barca theo đuổi Martial là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 22/9.

Bóng đá TBN 20/9: Barcelona sẽ phải nhờ tài năng của Coutinho

Bóng đá TBN 20/9: Trong bối cảnh Barca gặp khủng hoảng trên hàng công, Coutinho có thể là giải pháp giải quyết khó khăn dành cho CLB.Chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha 18/8: Real Madrid từ chối Ronaldo

Real Madrid từ chối Ronaldo, chỉ muốn Mbappe; Barca muốn đổi người với Arsenal là những tin chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha 18/8.

Chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha 5/8: Real Madrid hỏi mua Laporte

Real Madrid hỏi mua Laporte; Ấn định thời gian Messi ký hợp đồng mới là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha 5/8.

Bóng đá TBN 14/7: Chủ tịch Barca cập nhật quá trình giữ chân Messi

Bóng đá TBN 14/7: Chủ tịch Barca cập nhật quá trình giữ chân Messi, Atletico có sao khủng, Saul cập bến Liverpool? ... là những tin thể thao hôm nay.

Bóng đá TBN chiều 15/6: Barca đã tìm ra ‘Busquets mới’

Bóng đá TBN chiều 15/6: Barca đã tìm ra 'Busquets mới', Barca bất ngờ liên hệ với Joachim Loew, ... là những nội dung bóng đá đáng chú ý.

Bóng đá TBN 28/5: Barcelona nhắm Donnarumma

Bóng đá TBN 28/5: Barcelona nhắm Donnarumma, Real Betis chiêu mộ Bellerin, ... là những tin HOT trong ngày.

Bóng đá TBN 12/4: Atletico lại sảy chân, Simeone nói gì?

Bóng đá TBN 12/4: Atletico lại sảy chân, Simeone nói gì?, Van Gaal chỉ ra sai lầm của Koeman ở trận thua Real, ... là những nội dung đáng chú ý.

Tin bóng đá 18/3: Chủ tịch Barcelona nói rõ quan điểm về Messi

Tin bóng đá 18/3: Tân chủ tịch Blaugrana đã có bài phát biểu trước nhiều thành viên CLB về sự quan trọng của ngôi sao Lionel Messi.