BTC V-League chơi “ngông”, trao hẳn… 2 chiếc cup cho đội vô địch

Lần đầu tiên trong lịch sử, đội vô địch V-League sẽ sở hữu cùng lúc 2 chiếc cúp danh giá. Một là chiếc cúp đồng truyền thống, thêm vào đó là chiếc cúp sứ mạ vàng.

Theo công bố từ BTC, nhà vô địch V-League 2017 sẽ nhận được 2 chiếc cúp. Ngoài việc được nâng cao chiếc chúp chính thức bằng đồng, họ sẽ còn được trao thêm một chiếc cúp bằng sứ khác vào đêm Gala tổng kết mùa giải diễn ra vào 2/12/2017. Được biết, chiếc cúp sứ được làm bằng tay tinh xảo, nung nóng ở nhiệt độ 1380 độ C, theo tiêu chuẩn của Đức và được mạ vàng 24K.

Chiếc cup vô địch chính thức của V-League 2017

Cũng liên quan đến những chiếc cúp, với việc có tới 4 đội là Quảng Nam FC, Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa BVN đều có cơ hội giành chức vô địch trước khi vòng 25 diễn ra, BTC đã đặt 4 chiếc cúp đồng mạ vàng 24K đã được sản xuất và sẵn sàng có mặt tại 4 sân vận động ở vòng đấu cuối cùng nhằm phục vụ cho việc trao giải ở bất cứ trường hợp nào xảy ra.

Hiện tại, kịch bản của cuộc đua vô địch đang rất khó lường. Đội bóng xếp thứ 4 là S. Khánh Hòa vẫn còn cơ hội đoạt ngôi vương khi chỉ kém ngôi đầu của Quảng Nam 4 điểm trong khi V-League còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc. Trước mắt chúng ta sẽ là trận cầu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giữa hai đội đầu bảng Quảng Nam và Hà Nội FC. Nếu Quảng Nam thắng, 90% họ sẽ lên ngôi. Trong trường hợp Hà Nội giành trọn 3 điểm trên sân nhà, cơ hội sẽ chia đều cho cả 4 đội ở vòng đấu cuối cùng.

Chiếc cúp sứ của nhà tài trợ.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp BTC V-League đau đầu với việc có quá nhiều đội có thể lên ngôi. Còn nhớ ở mùa giải 2016, 12 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cùng 4 chiếc cúp cũng được chuẩn bị ở 4 sân vận động khi Than Quảng Ninh, Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng cùng FLC Thanh Hóa đều có thể đoạt chức vô địch sau vòng đấu áp chót.

Bài liên quan