Bức ảnh xúc động rơi nước mắt về tình cảm gia đình nhà Ronaldo

Tấm hình photoshop được chị gái Ronaldo chia sẻ sau khi em trai giành Quả bóng vàng 2017 khiến nhiều fan của CR7 xúc động.

Tuần trước, Ronaldo đã giành Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp, cân bằng thành tích của Messi. Kết quả hoàn toàn xứng đáng sau mùa giải ấn tượng của CR7 khi anh giúp Real Madrid vô địch La Liga và trở thành đội đầu tiên bảo vệ thành công ngai vàng Champions League.

Trong buổi Gala trao giải, Ronaldo đã mang theo mẹ, các anh chị trong gia đình, bạn gái Georgina và cậu con trai cả Cristiano Jr sang Paris chung vui. Hai ngày sau đó, Katia Aveiro, chị gái của Ronaldo đã chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân khiến nhiều fan của CR7 rơi nước mắt vì xúc động.

Bức ảnh photoshop được chị gái Ronaldo chia sẻ khiến nhiều fan xúc động muốn rơi nước mắt.

Đó là một bức ảnh photoshop, ghép hình người cha quá cố Jose Dinis Aveiro đang đứng chống tay trước màn hình tivi chăm chú theo dõi bà vợ Dolores và các con ăn mừng danh hiệu Quả bóng vàng 2017 cùng Ronaldo.

Chỉ 10 giây thôi bố, con sẽ đánh đổi tất cả lấy 10 giây ấy“, Katia viết đi kèm hashtag “Con nhớ bố“. Không nổi danh toàn cầu như cậu em trai Ronaldo, nhưng bức hình của Katia Aveiro cũng nhận được hàng chục ngàn lượt “like” và chia sẻ.

Ông Jose Dinis Aveiro qua đời tháng 9/2005 ở tuổi 52 vì chứng xơ gan, hậu quả của chứng nghiện rượu. Lúc ấy Ronaldo mới 20 tuổi, sự nghiệp mới chớm nở. Ông Jose Dinis Aveiro đã không thể chứng kiến những thành tích vĩ đại mà cậu con trai út đã làm được trong lịch sử bóng đá.

Ronaldo mới đây đã giành Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp.

Chứng nghiện rượu của ông Jose Dinis Aveiro đã có tác động rất lớn tới hai cậu con trai, nhưng theo hai chiều hướng hoàn toàn trái ngược. Trong khi Ronaldo thề sẽ không bao giờ động tới một giọt rượu nào thì anh trai Hugo Aveiro theo bước cha, ngập trong men say và ma túy.

Nhưng nhờ nỗ lực tuyệt vời của Ronaldo, cuộc đời của Hugo Averio đã được cứu giúp và ở tuổi 42, Hugo Aveiro đang là nhà quản lý viện bảo tàng của cậu em trai tại quê nhà Madeira.

Bài liên quan