Bùi Tiến Dũng ngồi dự bị, FLC Thanh Hóa chật vật giành 1 điểm trong ngày ra mắt HLV mới

Tân HLV của FLC Thanh Hóa không thể giúp đội bóng mới giành chiến thắng trước đội bóng cũ trong ngày họ phải chịu hai quả 11m.

Không có được một phong độ tốt dưới thời HLV Mihail và HLV tạm quyền Hoàng Thanh Tùng, FLC Thanh Hóa cần một chiến thắng để mở ra một triều đại mới, dưới thời HLV Đức Thắng. Trận đấu càng ý nghĩa hơn khi đối thủ của Thanh Hóa là CLB Sài Gòn, đội bóng cũ của ông Thắng.

HLV Đức Thắng đưa ra một đội hình có nhiều gương mặt đáng chú ý như trung vệ trẻ Xuân Hưng, thủ thành Thanh Thắng bắt chính để Tiến Dũng dự bị và Karube cùng Trọng Hoàng ra sân, trong khi Vũ Minh Tuấn ngồi ngoài. Có lẽ vì thế mà họ nhập cuộc không tốt, để Sài Gòn cầm bóng nhiều hơn.

FLC Thanh Hóa hòa Sài Gòn trong ngày ra mắt HLV Đức Thắng

Cơ hội đầu tiên thuộc về FLC Thanh Hóa, phút 12, Đình Tùng đưa được bóng vào lưới Sài Gòn nhưng trọng tài đã thổi việt vị. Sau đó, Trọng Hoàng có tình huống ngã trong vòng cấm của Sài Gòn, tuy nhiên trọng tài đã không chỉ tay vào chấm 11m.

CLB Sài Gòn bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số. Phút 26, Xuân Cường để bóng chạm tay rất vô duyên trong vòng cấm và Da Sylva ghi bàn thắng trên chấm 11m.

Sang hiệp 2, Vũ Minh Tuấn vào sân và FLC Thanh Hóa tấn công dữ dội. phút 52, từ pha phất dài của Karube, bóng được Đình Tùng, Minh Tuấn và Omar chuyền qua lại bằng đầu trước khi tiền đạo mang áo số 2 dứt điểm vào lưới đối thủ.

FLC Thanh Hóa tấn công dồn dập trong những phút còn lại nhưng không thể ghi bàn, kể cả khi Van Bakel được tung vào sân đá như 1 tiền đạo. Phút 72, Sài Gòn được hưởng 1 quả 11m nhưng thủ môn Thanh Thắng đã xuất sắc cứu thua cho Thanh Hóa. Kết quả cuối cùng là trận hòa 1-1.

Kết quả: FLC Thanh Hóa 1-1 Sài Gòn FC

Đội hình ra sân

Bài liên quan