Cập nhật cuộc đua khốc liệt của QBV Châu Âu 2018: Bất ngờ cả Ronaldo và Messi đều bị đánh bật

Với vài tháng cuối cùng còn lại của năm 2018, người hâm mộ bóng đá sẽ háo hức chờ đợi để chứng kiến xem ai là người chiến thắng Ballon d’Or 2018.

Tuy nhiên, những người hâm mộ đó có thể là một cú sốc với cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vì bộ đôi này đã bị đánh bật ra khỏi top 3 người xuất sắc nhất.

Theo Eric Mamruth, nhà báo của Radio France Internationale (RFI), 3 cầu thủ hàng đầu trong cuộc đua giành Ballon d’Or năm nay là Luka Modric, Raphael Varane và Kylian Mbappe; tất nhiên Ronaldo và Messi đều bị đánh bật và đó thực sự là điều bất ngờ.

Luke Modric, người đã giúp Real Madrid giành được danh hiệu Champions League thứ ba liên tiếp, trong khi cũng dẫn dắt Croatia đến trận chung kết World Cup, là người được yêu thích để giành giải thưởng năm nay. Cựu ngôi sao Tottenham đang trở lại với chiến thắng từ The Best (FIFA), nơi anh đã đánh bại CR7.

Tham gia cùng Modric trong top 3 là cặp đôi người Pháp, Raphael Varane và Kylian Mbappe. Cả hai cầu thủ đều có được một mùa giải tuyệt vời với các đội bóng của mình và kết thúc bằng danh hiệu vô địch lớn nhất năm – World Cup 2018.

Quả thực việc thiếu vắng cả Ronaldo và Messi sẽ khiến nhiều người hụt hẫng và có thể ‘chưa quen’ với cảm giác này. Bởi dẫu sao họ đều là những tượng đài trong làng bóng đá, cũng như thể hiện được tài năng trong năm nay không kém gì bộ 3 kể trên.

Bài liên quan