Các VĐV liên tiếp giành ‘vàng’ cho đoàn thể thao Việt Nam trong chiều 24/8

Chiều 24/8, trên đường chạy chung kết 1.500m nữ của môn điền kinh, VĐV Nguyễn Thị Oanh xuất sắc về nhất, đồng thời mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HCV đầu tiên trong ngày thi đấu hôm nay. Ngay sau đó Dương Văn Thái cũng giành “vàng” ở nội dung chạy 1.500m. Nội dung Karate – đội tuyển nữ cũng vừa giành HCV.

Ở chung kết nội dung chạy 1.500m nữ, Nguyễn Thị Oanh xuất sắc cán đích đầu tiên với thành tích 4 phút 20 giây 51, qua đó giành HCV, còn đồng đội của cô là Vũ Thị Ly giành HCB với thành tích 4 phút 30 giây 68.

Trên đường chạy chung kết 1.500m nam, Dương Văn Thái về nhất với thành tích 3 phút 51 giây 44. VĐV Thái Lan về nhì với thành tích 3 phút 53 giây 41.

Thành tích của hai VĐV Việt Nam tham gia nội dung chạy 1500m nữ.

Với chiến thắng này, Văn Thái hoàn tất cú đúp HCV hai cự ly trung bình của SEA Games 29, sau chiếc HC vàng anh đoạt được trên đường chạy chung kết 800m hôm qua 23-8.

Nội dung Karate – đội tuyển nữ đã giành HCV với ba vận động viên là Lê Thị Nghi, Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Phương. Tại chung kết nội dung kata quyền đồng đội, các võ sĩ nữ và vượt qua chủ nhà Malaysia với tỷ số 4-1.

VĐV Nguyễn Thị Oanh ăn mừng chiến thắng sau khi cán đích với thời gian 4 phút 20 giây 51.

Trong khi đó, ở nội dung bán kết chạy 400m của nam, cả Quách Công Lịch và Lương Văn Thao đều giành quyền vào chạy chung kết. Lương Văn Thao về đích thứ ba ở lượt bán kết hai với thành tích 47 giây 52 còn đồng đội Quách Công Lịch về nhất lượt bán kết một với thành tích 47 giây 60.

Đội tuyển quần vợt Việt Nam cũng đã hoàn thành nội dung thi đấu cuối cùng của mình ở SEA Games 29 trong buổi chiều nay, khi cặp đôi Hoàng Nam – Hoàng Thiên thất bại trước cặp đôi Sanchai – Sonchat (Thái Lan) trong trận bán kết.

Như vậy, quần vợt Việt Nam mà chỉ giành được hai chiếc HC đồng, gồm đơn nam của Hoàng Nam, và đôi nam của Hoàng Nam- Hoàng Thiên.

Bài liên quan