Cận cảnh dàn siêu xe “hộ tống” em út U23 Đoàn Văn Hậu về Thái Bình vinh quy bái tổ khiến mọi ngả đường tắc nghẽn

Hàng ngàn người dân với cờ đỏ sao vàng, cùng đoàn xe cảnh sát dẫn đường, đón cầu thủ U23 Việt Nam Đoàn Văn Hậu trong ngày ‘vinh quy bái tổ’.

10h sáng 31/1, hàng ngàn hâm mộ với cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu, đội lân sư rồng cùng xe cảnh sát dẫn đoàn đón cầu thủ Đoàn Văn Hậu thuộc đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt ngôi Á quân giải bóng đá U23 Châu Á về ‘vinh quy bái tổ’ tại Thái Bình.

Ông Nguyễn Hồng Diên – Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình tự tay trao bằng khen cho Văn Hậu tại Trung tâm hội nghị tỉnh Thái Bình, gặp mặt lãnh đạo tỉnh.

Dự kiến, kết thúc các hoạt động trên, cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ ra quảng trường Nguyễn Đức Cảnh (TP Thái Bình) để giao lưu cùng người hâm mộ. Sau đó, Đoàn Văn Hậu sẽ về quê gặp mặt gia đình, họ hàng, bạn bè và người hâm mộ tại xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà (Thái Bình).

Một số hình ảnh trong buổi lễ đón cầu thủ Đoàn Văn Hậu “vinh quy bái tổ”:

Mẹ cầu thủ Đoàn Văn Hậu (áo trắng) đón con

Hàng ngàn người hâm mộ với cờ hoa rực rỡ chào đón cầu thủ Đoàn Văn hậu về ‘vinh quy bái tổ’. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Trên dọc tuyến đường từ cầu Tân Đệ (quốc lộ 10 nối Nam Định và Thái Bình), hai bên đường người hâm mộ nhiệt liệt chào đón cầu thủ Đoàn Văn Hậu. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Đội lân sư rồng của quê hương ra chào đón cầu thủ. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Đặc biệt, với đoạn đường chỉ gần 20m, nhưng phải mất gần 2 giờ đoàn xe mới về đến trung tâm TP Thái Bình do người hâm mộ vây quanh đoàn xe chào đón, chụp ảnh, nắm tay người con quê hương trong ngày ‘vinh quy bái tổ’. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Đoàn Văn Hậu vẫy tay, vẫy cờ chào đón người hâm mộ đứng hai bên đường. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Dự kiến 10h30, tỉnh gặp mặt Văn Hậu bị lùi thời gian khi hơn 12h cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam vẫn bị kẹt trong vòng vây của người hâm mộ

Nhiều người hâm mộ phấn khích khi được bắt tay cầu thủ

Văn Hậu vui vẻ kí tặng người hâm mộ

Các thiếu nữ quê lúa háo hức chờ đón cầu thủ. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Nhiều người hâm mộ tranh thủ chụp những tấm hình lưu niệm với cầu thủ. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Người dân TP Thái Bình dừng xe lên vỉa hè quảng trường Bảo tàng tỉnh Thái Bình chào đón người con quê hương. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Những tuyến phố đoàn xe cầu thủ đi qua hầu như đều tắc nghẽn. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Đoàn Văn Hậu giương cao cờ đỏ sao vàng chào đón, cảm ơn người dân quê lúa đã cổ vũ cho anh trong những ngày tham gia giải đấu.

Cảm xúc tự hào của người dân quê lúa Thái Bình khi có một người con quê hương góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam, mang vinh quang về cho Tổ quốc. (Ảnh: Duy Nghĩa)

Bà Vũ Thị Nụ, mẹ Văn Hậu đứng đón con trong gió rét. Bà cho biết, gia đình rất tự hào và xúc động trước sự đón tiếp nồng nhiệt của chính quyền và người dân.

Chiều nay, Văn Hậu tiếp tục được vinh danh tại huyện Hưng Hà, sau đó sẽ về nhà để chia vui với người thân.

Gia đình đã chuẩn bị tiệc ngọt để liên hoan với bà con làng xóm” – mẹ Văn Hậu cho hay.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hồng Diên trao bằng khen cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu kèm theo tiền thưởng 50 triệu đồng.

Theo VTC news

Bài liên quan