Cận cảnh nhà thờ được Ronaldo chọn làm nơi tổ chức lễ cưới, nhà “anh” không có gì ngoài điều kiện

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã cùng với hôn phu của mình người đẹp Georgina Rodriguez đi chọn Nhà thờ sẽ tổ chức lễ cưới của hai người.

Báo chí gần đây xôn xao về thông tin cho rằng, Cristiano Ronaldo đã cầu hôn thành công Georgina Rodriguez và hai người giờ đang lên kế hoạch cho một lễ cưới trang trọng, hoành tráng. Mặc dù vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này, nhưng cánh săn ảnh khắp châu Âu đã ghi lại được cảnh Ronaldo dắt tay bạn gái đi chọn Nhà thờ sẽ tổ chức lễ cưới.

Không chỉ có vậy, Georgina Rodriguez còn âm thầm “tuyên bố chủ quyền” rằng Ronaldo giờ là đã là chồng mình bằng cách khá tế nhị trong bức ảnh được hai người đăng tải trên Instagram.

Cuối tuần trước, Georgina cùng với Ronaldo xuất hiện tại Nhà thờ Gran Madre di Dio ở thành phố Turin, tờ Daily Mail đã chụp lại được một số bức hình. Nhà thờ Gran Madre di Dio là một Nhà thờ cổ kính, được xây dựng ở thế kỉ 19 và từng xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng The Italian Job năm 1969.

Cặp đôi được các vệ sĩ theo sát khi ra đường. Georgina Rodriguez để lộ nhẫn đính hôn ở bàn tay trái trị giá 615.000 bảng Anh.

Ngoài sự cổ kính, nhà thờ còn có không gian thoải mái để làm sự kiện cho đông người.

Bên trong nhà thờ cũng có không gian lớn. Gran Madre di Dio là một trong những địa điểm được cặp đôi để ý lựa chọn tổ chức đám cưới.

Mẹ của C. Ronaldo theo Công giáo. Điều này cũng lý giải anh chọn nhà thờ để tổ chức đám cưới.

Mối tình giữa Ronaldo và Georgina như thể một câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Georgina không phải là một người mẫu hay diễn viên khi mới gặp Ronaldo. Thời điểm ấy, cô chỉ đơn thuần là một nhân viên bán quần áo tại một cửa hàng Gucci. Nhưng chính Georgina đã thay đổi hoàn toàn CR7, biến anh trở thành một người đàn ông cho gia đình như hiện nay và thời điểm tổ chức lễ cưới có lễ là cuối năm 2018, đầu năm 2019.

Bài liên quan