Cầu thủ U23 Việt Nam vui đùa trên sân tập trước “đại chiến” U23 Thái Lan

HLV Park Hang-seo cho những cầu thủ đá chính ở 2 trận đấu vòng bảng nghỉ ngơi, tập nhẹ tại khách sạn chiều 14/12. Số cầu thủ còn lại tập dứt điểm dưới cơn mưa rào tại Buriram.

Buổi tập của U23 Việt Nam bắt đầu lúc 16h ngày 14/12, trên sân phụ của CLB Buriram. Những cầu thủ đá chính ở vòng bảng không có mặt trên sân tập để giữ sức cho trận đấu ngày mai gồm Công Phượng, Đình Trọng, Duy Mạnh, A Hoàng, Văn Thanh, Đức Huy, Xuân Trường, Thanh Bình và Văn Hậu. 9 cầu thủ này tập nhẹ hồi phục và làm vật lý trị liệu ở khách sạn.

Sau màn khởi động quan thuộc, nhóm cầu thủ còn lại có mặt trên sân tập đá đối kháng rồi rèn khả năng dứt điểm dưới sự hướng dẫn của trợ lý Lee.

Buổi tập của U23 Việt Nam gặp khó khăn đôi chút khi trời mưa khoảng 30 phút, ảnh hưởng phần nào tới chất lượng chuyên môn của các cầu thủ.

Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, người bắt chính trận gặp U23 Uzbekistan nhiều khả năng không tiếp tục được trao cơ hội ở trận tranh huy chương đồng.

Hà Đức Chinh nỗ lực tập luyện dứt điểm để tìm suất đá chính ở U23 Việt Nam. Dưới thời HLV Park Hang-seo, tiền đạo quê Phú Thọ chưa lần nào có mặt trong đội hình xuất phát.

Các cầu thủ vui đùa sảng khoái trên sân tập. HLV Park Hang-seo. VFF không đặt nặng thành tích tại giải Giao hữu quốc tế tại Thái Lan, mà mục tiêu xa hơn của chúng ta là hướng tới Vòng chung kết U23 châu Á tháng 1/2018, tại Trung Quốc.

Tiền đạo Văn Toàn có mặt trên sân tham gia 2/3 buổi tập. Sau đó, anh được HLV Park Hang-seo cho nghỉ sớm để giữ sức cho trận đấu gặp U23 Thái Lan (16h ngày mai, 15/12).

Quang Hải cũng giống Văn Toàn được nghỉ sớm để giữ sức. Ngày mai (15/12), U23 Việt Nam sẽ ra sân với đội hình mạnh nhất với hy vọng sẽ có kết quả tốt làm động lực tinh thần trước Vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Bài liên quan