CĐV phẫn nộ gọi Real Madrid là “ông Vua việt vị, bậc thầy ăn bàn việt vị”

 Trên mạng xã hội, các cổ động viên đã mỉa mai Real Madrid bằng những biệt danh như “ông vua của việt vị”, “bậc thầy ăn bàn việt vị” sau khi xem bàn thắng của Casemiro.

Vào phút 24 trận tranh Siêu cúp châu Âu, tiền vệ Casemiro đã phá thế cân bằng của trận đấu. Tuy nhiên, pha lập công của cầu thủ người Brazil đã gây nhiều tranh cãi. Tình huống quay chậm cho thấy Casemiro có thể đã ở trong tư thế việt vị trước khi sút tung lưới David de Gea.

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ thể hiện sự phẫn nộ khi cho rằng Real tiếp tục ăn bàn việt vị. Tài khoản @Shge54979416 mỉa mai: “Thêm một lần nữa, Real lại ăn bàn được ghi trong thế việt vị. Họ là đội bóng việt vị xuất sắc nhất. Nhà vô địch của những bàn thắng việt vị”.

Còn nhớ trong trận tứ kết Champions League mùa trước gặp Bayern Munich, siêu sao Ronaldo đã ghi 2 bàn việt vị trong tổng số 5 bàn của anh qua 2 lượt trận. Chứng kiến Casemiro ghi bàn có mùi “việt vị”, sự ấm ức của nhiều CĐV lại dội về. Tài khoản @eastbengal khẳng định: “Đã có tình huống việt vị. Nếu bạn đam mê bóng đá, chắc chắn bạn sẽ biết điều này”.

Tài khoản @BrendanSe7en mỉa mai: “Real Madrid, chuyên gia của những bàn thắng việt vị”.

“Mùa giải mới đã đến, nhưng một Real cũ kỹ vẫn đang kể câu chuyện việt vị của họ” là đoạn tweet đầy tính châm chọc của CĐV sở hữu tài khoản @alveer4h.

“Một bàn thắng không hợp lệ nữa của Real Madrid, chẳng có gì mới mẻ ở đây cả”.

CĐV có tài khoản @fincekvfince bình luận đầy hóm hỉnh: “Real Madrid và bàn thắng việt vị, một câu chuyện tình còn lãng mạn hơn cả tiểu thuyết Chạng vạng”.

Bài liên quan