Chắc chắn rời Arsenal vào cuối mùa, Juventus tung ra lời đề nghị ‘khủng khiếp’ chiêu mộ Ramsey

Aaron Ramsey sẽ rời Arsenal vào cuối mùa giải và được tự do đàm phán với các câu lạc bộ nước ngoài vào đầu tháng Giêng.

Ngôi sao người xứ Wales đã được liên kết với nhiều đội bóng lớn ở Anh và Châu Âu. Bayern Munich được cho là những người ở gần với Ramsey nhất, nhưng họ chỉ muốn đưa cầu thủ sinh năm 1990 về sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Đó là lý do tại sao khiến các nhà đương kim vô địch Italia, Juventus đưa ra một giao kèo trị giá 10.4 triệu đô la (trong một năm) để hạ gục tất cả các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, thoả thuận này sẽ diễn ra trong vòng 4 năm và điều đó đồng nghĩa với việc hợp đồng có tổng mức phí là 40 triệu bảng (trước thuế).

Ramsey sẽ đến Juventus ngay tháng Giêng vì mức đãi ngộ quá lớn dành cho một ngôi sao sắp hết hợp đồng?

Mức lương tuần dự kiến sẽ là 200 ngàn bảng. Những đãi ngộ từ đội bóng hàng đầu như vậy có thể khiến Ramsey siêu lòng, nhất là khi anh sẽ được chơi cạnh siêu sao Cristiano Ronaldo, người đang là thần tượng mới tại sân Alianz.

Trong khi đó, các tuyển trạch viên của Bayern đã theo dõi Ramsey trong trận thua của xứ Wales trước Đan Mạch tại UEFA Nations League hồi đầu tuần này. Họ vẫn tin tưởng về một sự đảm bảo cho thỏa thuận nhưng Juve hy vọng số tiền sẽ khiến ‘gió xoay chiều‘.

Ngoài ra, AS Roma cũng quan tâm đến cựu cầu thủ Cardiff City nhưng rõ ràng là họ khó có thể cạnh tranh với Juventus hay Bayern Munich. Đó là chưa kể Man Utd hay Chelsea cũng được cho là muốn chiêu mộ ngôi sao từng dính chấn thương kinh hoàng trong sự nghiệp.

 

Bài liên quan