Chấm điểm MU 2-1 Arsenal: Quá bất ngờ với thánh ‘xù’

Tiếp đón Arsenal trên sân nhà, MU trải qua trận đấu đầy vất vả và phải nhờ đến bàn thắng ở phút cuối của Fellaini mới có thể giành trọn vẹn 3 điểm.

David De Gea (6,3 điểm): Không có quá nhiều việc để làm, nhưng De Gea hoàn toàn bó tay trước cú sút dẫn đến bàn thắng của Mkhitaryan.

Antonio Valencia (6,5 điểm): Valencia chủ yếu hỗ trợ tấn công, song những quả tạt của anh bên cánh phải không mấy hiệu quả.

Victor Lindelof (6,7 điểm): Ngoại trừ tình huống theo kèm cẩu thả Mkhitaryan, Lindelof chơi khá ổn trong trận đấu này, nhất là khâu điều phối bóng lên tuyến tiền vệ.

Chris Smalling (6,5 điểm): Không có quá nhiều thách thức, song đôi lúc Smalling vẫn chơi thiếu tập trung.

Ashley Young (7,5 điểm): Young chỉ hỗ trợ tấn công bên hành lang trái trong trận này. Quả tạt tuyệt vời ở thời điểm cuối của anh cho Fellaini chính là pha bóng kết liễu trận đấu.

Ander Herrera (6,5 điểm): Hoạt động xông xáo ở tuyến giữa, song Herrera không thể đóng góp nhiều ở mặt trận tấn công.

Nemanja Matic (7 điểm): Matic kiểm soát bóng rất nhiều trong trận đấu này, nhưng khá ít trong tổng số đường chuyền của anh trở nên sáng nước khi MU tấn công.

Paul Pogba (7,9 điểm): Phong độ cao của Pogba vẫn được duy trì ở trận đấu này. Anh là người mở tỷ số trận đấu và sau đó thể hiện đẳng cấp vượt trội tại khu vực trung tuyến.

Jesse Lingard (5,9 điểm): Như thường lệ, Lingard chơi không biết mệt mỏi. Dù vậy, sự hiệu quả lại không song hành với điều đó.

Alexis Sanchez (6,9 điểm): Trong lần đầu có dịp đối đầu đội bóng cũ, Sanchez không thể hiện được hết khả năng. Đáng ra Sanchez có bàn thắng nếu như cú đánh đầu của anh ở hiệp một không đưa bóng dội cột. Dù vậy, sau đó Pogba có mặt và đệm bóng cận thành để mở tỷ số.

Romelu Lukaku (6,6 điểm): Lukaku gặp chấn thương ở phút 50 và sớm phải rời sân nhường chỗ cho Rashford.

Marcus Rashford (6,1 điểm): Rashford nỗ lực rất nhiều khi vào sân, song không tạo ra được sự khác biệt và thường xuyên bỏ khu vực vòng cấm để chuyển sang vị trí cánh trái sở trường

Marouane Fellaini (7,5 điểm): Fellaini là người hùng của MU khi thực hiện cú đánh đầu ngược tuyệt vời, ấn định tỷ số 2-1 cho đội chủ nhà.

Bài liên quan