Chấn thương mãi không hồi phục, “Busquets Việt Nam” được bác sĩ Hàn Quốc đích thân điều trị

Trong buổi tập chiều 14/11, bác sĩ Choi Ju Young đã có mặt để tập hồi phục cùng tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, cầu thủ gặp chấn thương và không thể tập luyện cùng các đồng đội trong suốt 1 tuần qua, trận đấu sắp tới anh sẽ không tham gia cùng ĐTVN

Huy Hùng gặp chấn thương từ trước thềm trận đấu với ĐT Lào. Cầu thủ sinh năm 1992 chỉ có thể tập riêng trong suốt 1 tuần qua mà không thể ra sân tập cùng các đồng đội. Trong buổi tập chiều nay 14/11, bác sĩ Choi Ju Young đã có mặt để giúp đỡ tiền vệ của Quảng Nam.

Ông Choi cùng Huy Hùng chạy nhẹ và tập một số bài tập nhẹ với bóng. Tuy nhiên, gần như chắc chắn tiền vệ 26 tuổi sẽ không kịp bình phục để góp mặt trong trận đấu với ĐT Malaysia vào ngày 16/11 tới.

Bác sĩ Choi Ju Young khá nổi tiếng trong giới y học thể thao Hàn Quốc. Trong quá khứ, ông từng chữa trị chấn thương cho tiền vệ Park Ji Sung.

Bác sĩ người Hàn Quốc cũng không hề xa lạ với bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. Trước thềm ASIAD 18 vừa qua, nhận lời mời từ HLV Park Hang Seo, ông Choi từng hỗ trợ các tuyển thủ Olympic Việt Nam trong 1 số buổi tập. Chính ông cũng đang chữa trị chấn thương dây chằng cho tiền vệ Tuấn Anh ở Hàn Quốc.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang bước vào những buổi tập cuối cùng trước thềm trận đấu với ĐT Malaysia. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 16/11 tới.

Bài liên quan