Chelsea tính mua sao 50 triệu bảng, CĐV kình địch cười to

Thay vì lo lắng trước thông tin Chelsea chuẩn bị mua cầu thủ của mình, các CĐV Tottenham lại được một phen cười thỏa thích.

Tờ The Sun của nước Anh đưa thông tin cho rằng Chelsea đã chuẩn bị sẵn 50 triệu bảng để chiêu mộ hậu vệ cánh trai Danny Rose từ Tottenham. Thậm chí, tờ này còn tiết lộ thêm, Chelsea sẽ chồng tiền cho Gà trống ngay sau trận đấu giữa hai đội vào cuối tuần này và chính thức sở hữu Danny Rose.

Chelsea chuẩn bị hỏi mua Danny Rose với giá 50 triệu bảng

Đón nhận thông tin trên, các CĐV của Tottenham không thể không bật cười. Với truyền thống kình địch giữa hai đội, họ hiểu rằng chẳng đời nào Chủ tịch Levy lại bán Danny Rose cho The Blues.

Thông tin về việc Chelsea sẽ mua Danny Rose với giá 50 triệu bảng.

Ngay lập tức các CĐV Tottenham cho rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra, thật là hài hước.

Với tính cách của Levy, các fan sẽ rất ngạc nhiên nếu ông nhả người cho Chelsea.

Tài khoản “Mat” cười to khi đón nhận thông tin này. Anh cho rằng, nếu giá của Rose thật sự là 50 triệu bảng thì Chelsea phải chi đến 150 triệu bảng.

Bán cho Arsenal còn dễ xảy ra hơn bán cho Chelsea. Levy không đời nào làm ăn cùng Abramovic

Liệu có cầu thủ Tottenham từng được bán trực tiếp sang Chelsea?

Danny Rose có thể sang Man United để đổi lại Martial…

Nhiều khả năng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ của The Sun. Sẽ rất khó để Tottenham nhả người trong bối cảnh họ chưa chiêu mộ tân binh nào. Thêm vào đó, cánh trái hiện tại của Spurs chỉ còn Ben Davies và Danny Rose. Cuối cùng, như các CĐV Tottenham đã bình luận, sẽ chẳng đời nào Levy hợp tác ‘làm ăn’ cùng Abramovich.

Bài liên quan