Chelsea vs Everton, 01h45 ngày 26/10: Ra ngõ gặp khắc tinh!

Việc phải đối đầu Chelsea ở vòng 4 League Cup thời điểm này không phải là dấu hiệu tốt dành cho Everton.

Everton đang khủng hoảng trầm trọng, đặc biệt là sau thất bại 2-5 trước Arsenal ngay tại sân Goodison Park ở vòng 9 Premier League vừa qua. Trận thua như giọt nước tràn ly khiến BLĐ Everton buộc phải sa thải HLV Ronald Koeman.

Everton đang khủng hoảng.

Rõ ràng những gì Everton thể hiện cho tới thời điểm này là hết sức thất vọng. Được đầu tư khá nhiều nhưng kết quả lại ngược hẳn với kỳ vọng của NHM. Everton là một đội bóng chất lượng khi không thiếu những ngôi sao nhưng để gắn kết họ thành một tập thể giàu sức chiến đấu lại là câu chuyện khác. Do đó, nhiệm vụ vực dậy ‘con tàu đắm’ của HLV đội trẻ David Unsworth là cực kỳ khó nhằn.

David Unsworth rất muốn ổn định lại tình hình nhưng việc phải chạm trán Chelsea ngay trận đầu cầm quân khiến mọi thứ trở nên bất khả thi. Với những rối ren và quá ít thời gian chuẩn bị cho vòng 4 League Cup, Unsworth khó cùng Everton tạo nên bất ngờ.

Khó cho Everton.

Ưu tiên số 1 của Everton hiện tại là tập trung sức lực thoát khỏi vị trí nguy hiểm ở Premier League thay vì phải căng sức chiến đấu với một Chelsea mạnh mẽ hơn và lại có sự hỗ trợ của sân nhà Stamford Bridge.

Chelsea đã chứng tỏ bản lĩnh đúng lúc khi lội ngược dòng hạ Watford 4-2 ở vòng 9 vừa qua. Đó là cơ sở để thầy trò HLV Antonio Conte có sự hưng phấn khi tiếp đón Everton, chưa kể 3 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, Chelsea toàn thắng và giữ trắng lưới. Như vậy, một trận thua nữa dành cho Everton là điều có thể dự đoán được.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Đội hình dự kiến

NHẬN ĐỊNH: Chelsea thắng 3-0.

Bài liên quan