Chia tay Shakira sau 7 năm chung sống, Pique khủng hoảng trầm trọng

Báo chí Tây Ban Nha và Colombia loan tin nữ ca sĩ lừng danh Shakira quyết định chia tay trung vệ Barcelona Gerard Pique sau 7 năm chung sống.

Chỉ trong vòng vài tuần lễ, cuộc sống của trung vệ tuyển Tây Ban Nha và CLB Barcelona như ở địa ngục khi anh bị CĐV Tây Ban Nha tẩy chay do ủng hộ Catalonia đòi độc lập, còn bây giờ thì báo chí công bố mối tình với nữ ca sĩ lừng danh Shakira cũng chấm dứt sau 7 năm mặn nồng.

Báo chí Colombia và Tây Ban Nha đồng loạt khẳng định Shakira quyết định chia tay Pique sau quãng thời gian khủng hoảng. Thực tế, tin đồn Shakira và Pique trục trặc tình cảm đã xuất hiện cách đây vài tuần. Ngoài việc không tương tác trên mạng xã hội, Pique cũng không chia sẻ ảnh thân thiết bên Shakira như trước đây. Lần gần nhất hai người cùng nhau xuất hiện là tại đám cưới của Lionel Messi ở Argentina vào cuối tháng 6.

Mối tình đẹp như mơ của trung vệ Pique và ca sĩ Shakira khép lại sau 7 năm chung sống.

Có lúc, ca hai vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ vì lợi ích của hai con trai, Milan và Sasha. Để ngăn chặn đồn thổi, Pique đăng tải bức ảnh Shakira đi chơi bên các con lên trang cá nhân Instagram. Tuy nhiên, trang Cotilleo khẳng định những ngày qua, sự liên quan của Pique đến vấn đề đòi độc lập của xứ Catalunya như giọt nước tràn ly, đẩy mối quan hệ của họ thêm căng thẳng.

Shakira vốn không hài lòng với việc bạn trai liên quan đến chính trị. Việc Pique công khai ủng hộ độc lập cho xứ Catalonia đã ảnh hưởng đến cả danh tiếng của Shakira cũng như tour diễn thế giới mà cô đang thực hiện.

Việc Pique can dự quá sâu vào vấn đề chính trị khiến ca sĩ Colombia chán nản, dẫn đến quyết tâm chia tay.

Shakira được cho đã nhiều lần gọi điện yêu cầu Pique cẩn trọng xem xét vấn đề nhưng hậu vệ Barca bỏ ngoài tai, bất chấp việc anh bị fan Tây Ban Nha tẩy chay, gọi là “thằng con hoang” và đổ vỡ mối quan hệ với Sergio Ramos. Mâu thuẫn trong vấn đề này khiến Shakira và Pique nảy sinh tranh cãi và giọng ca Colombia là người quyết định chấm dứt chuyện tình cảm.

“Cô ấy không thể chịu đựng thêm nữa. Do chưa kết hôn nên Shakira chỉ việc rời khỏi nhà. Việc chăm sóc con cái sẽ do hai bên tự thống nhất”, nguồn tin thân cận với Shakira tiết lộ với trang Cotilleo.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan