Chiếc quần “tè dầm” của nữ võ sĩ UFC được hỏi mua với giá 15.000 USD

Sau sự cố hy hữu trong trận đấu cuối tháng Sáu, Justine Kish nhận được đề nghị bán lại chiếc quần hôm đó.

Tình huống xảy ra cuối hiệp ba khi Justine Kish bị vật ra sàn, và cố gắng gồng mình để thoát khỏi đối thủ Felice Herrig. Trong nỗ lực tột cùng, võ sĩ nữ này “bĩnh” ra sàn, nhưng trọng tài cũng như các khán giả xem trực tiếp không để ý. Mãi tới khi xem lại băng hình sau đó vài ngày, người ta mới phát hiện ra sự cố.

Hôm qua 4/7, tờ The Sun (Anh) cho biết, chiếc quần bẩn của Kish được đề nghị mua lại với giá rất cao. Võ sĩ này tiết lộ: “Họ đề nghị tôi 15.000 đôla và cho đầy đủ tên, địa chỉ email và mọi thứ khác. Đó là một món lợi lớn và tôi không hiểu tại sao như vậy”.

“Anh ta nói với tôi, rằng hãy gửi đi, đó là tất cả những gì cần làm”, Kish nói tiếp. “Tôi nghĩ, được thôi, tôi sẽ cho anh ta thông tin của tôi, nhưng tôi cảm thấy không thực sự chắc chắn về điều này”.

Sự cố hy hữu của Justine Kish trong trận đấu hồi tháng 6 vừa qua

Cũng theo võ sĩ 29 tuổi, người mua chiếc quần bẩn này sẽ treo nó trong phòng dành riêng cho đàn ông. “Tôi cảm thấy hơi kinh tởm”, Kish chia sẻ thêm.

Sau sự kiện UFC 112 tại Oklahoma (Mỹ) và phát lộ sự cố ngoài ý muốn, Kish đã viết trên mạng xã hội Twitter: “Tôi là một chiến binh và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ. #…itHappens haha, sẽ sớm trở lại”.

Cô cũng nhận sự giúp đỡ từ Chủ tịch UFC, Dana White. “Ông ấy đã gọi cho tôi ngay sau trận đấu”, Kish kể lại. “White muốn biết chắc rằng tôi vẫn ổn. Ông ấy biết tôi sẽ phải đối mặt với những điều tồi tệ nào và động viên tôi rất nhiều. White còn tiết lộ, rằng tôi sẽ được nhận một khoản tiền thưởng, một món quà vì màn trình diễn của mình”.

Justine Kish (phải) thực sự đã nhận được một món lợi lớn sau sự cố hy hữu

Justine Kish đã đánh mất chuỗi trận toàn thắng, kéo dài từ năm 2010, sau thất bại trước Felice Herrig kể trên.

Bài liên quan