Chiến đấu với tinh thần quả cảm, U22 Đông Timor gây nên cơn địa chấn trước U22 Hàn Quốc

Địa chấn đã xảy ra trên sân Thống Nhất khi U22 Đông Timor xuất sắc cầm hòa U22 Hàn Quốc với tỷ số 0-0.

Được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ Đông Timor, các cầu thủ U22 Hàn Quốc nhanh chóng kiểm soát thế trận ngay từ đầu và tạo ra được những tình huống nguy hiểm. Hai lần các cầu thủ áo trắng đưa bóng tìm tới xà ngang khung thành đối phương ở ngay những phút đầu tiên.

U22 Đông Timor gây nên cơn địa chấn tại sân Thống Nhất

Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó diễn biến không tốt cho đại diện Đông Á. Họ liên tiếp tung ra những cú dứt điểm nhưng đều không thành công trong hiệp 1. Sang hiệp 2, Đông Timor còn thi đấu khởi sắc hơn, phần nào kiểm soát được thế trận. Thậm chí, phút 78, , Rufino tung cú sút căng buộc thủ thành Bum Keun phải đấm bóng vọt xà. Trước đó, Lee Seung Mo tung cú bắt volley đưa bóng đi rất hiểm hóc nhưng thủ thành Fagio đã xuất sắc bay người cứu thua cho U22 Đông Timor.

Cuối trận, U22 Hàn Quốc còn tấn công không quá nguy hiểm trong khi đối thủ đá rất sáng nước khi phản công. Nhưng kết quả cuối cùng là U22 Hàn Quốc hòa U22 Đông Timor với tỷ số 0-0.

Trận hòa này khiến U22 Hàn Quốc có 4 điểm sau 2 trận, tạm hơn U22 Việt Nam một điểm.

Đội hình ra sân

+U22 Hàn Quốc: Song Bum Keun, Yoon Jong Gyu, Lee Sang Min, Jeong Tae Wook, Lee Sung Mo, Lee Sang Heon, Kang Ji Hun, Park Chang Jun, Park Seong Bu, Kim Hye Seong, Cho Young Wook.

+U22 Đông Timor: Fagio, Adelino, Jorge Victor, Viegas, Gumario, Nataniel Reis, Kornelis Portela, Jorge Alves, Henrique Cruz, Gaudencio Monteiro, Danilson Araujo.

Bài liên quan