Chiến Newcastle, HLV Mourinho xác nhận 3 “hàng khủng” đồng loạt trở lại khiến Fan Quỷ đỏ sướng rơn

HLV Jose Mourinho của Man Utd tiết lộ rằng bộ 3 Marcos Rojo, Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu với Newcastle United ở Premier League thứ Bảy này.

Ibra đã ngồi ngoài 7 tháng kể từ khi chấn thương dây chằng đầu gối và dự kiến phải tháng 12 mới có thể trở lại sân cỏ. Thế nhưng, sau 3 ngày tập luyện với đội 1 Man United, cầu thủ này được HLV Mourinho khẳng định đã đủ khả năng trở lại thi đấu với Newcaslte cuối tuần này.

“Với sự phi thường trong suốt quá trình phục hồi chấn thương, xin chào mừng Ibra trở lại. Chúng tôi vẫn nói cậu ấy sẽ trở lại trong năm 2017, nhưng là ngày 31/12. Điều khác biệt là giờ, Ibra trở lại vào giữa tháng 11. Cậu ấy, từ một cầu thủ chấn thương giờ như một siêu nhân, đã trở lại. Thật sự rất tuyệt vời.

Ibra và Pogba đã sẵn sàng ra sân trong trận đấu với Newcastle

Mùa trước, chúng tôi luôn chơi với Ibra cho tới tận khi cậu ấy chấn thương. Mùa này, chúng tôi buộc phải chơi mà thiếu Ibra, song cậu ấy luôn là cầu thủ rất quan trọng.

Cậu ấy đã phục hồi hoàn toàn. Tất nhiên, giờ chúng ta không thể mong cậu ấy sẽ chơi hết 90 phút mỗi trận, suốt trận này qua trận khác như đã thường làm trong suốt sự nghiệp. Giờ, cậu ấy cần thêm thời gian để lấy lại phong độ, thể lực, sự tự tin, tất cả mọi thứ. Nhưng về cơ bản, thật tuyệt vời khi cậu ấy trở lại” – Mourinho nói.

Rojo trước đó chấn thương dây chằng chéo trong đầu gối trái nhưng cũng đã trở lại khi đội dự bị Man United thi đấu với Bilbao giữa tuần này. Trong khi đó, Pogba đã bỏ lỡ 12 trận của Man United vì chấn thương gân khoeo nhưng cũng đã trở lại.

“Cả 3 người bọn họ (Ibra, Pogba, Rojo) đều được chọn cho trận đấu tới (gặp Newcastle). Marcos cũng đã trải qua một ca chấn thương nặng, một cuộc phẫu thuật lớn. Cậu ấy đã chơi cùng các cầu thủ trẻ hôm thứ Tư vừa rồi và thể hiện tốt.

Rojo đã được thi đấu ở đội dự bị từ giữa tuần và cũng sẽ được đăng ký trong trận đấu tới đây của M.U

Paul thì ở trường hợp khác, không cần phẫu thuật nhưng chấn thương cũng rất tệ. Dù vậy, cậu ấy đã trở lại. Các bạn có thể thấy Man United đã khác nhiều trước và sau khi Paul bị đau. Những phẩm chất của cậu ấy ảnh hưởng nhiều tới cách chúng tôi tiếp cận trận đấu, khi có hay không có Pogba “.

Về việc Ibra có thể chơi cạnh Lukaku không, người đặc biệt tiếp:

“Sẽ rất dễ dàng thôi. Những cầu thủ giỏi luôn có thể chơi cạnh nhau. Thật dễ dàng để họ thi đấu bên nhau”.

Bài liên quan