CHÍNH THỨC: Danilo cập bến Etihad, ký hợp đồng 5 năm

Hậu vệ Danilo đã chính thức khoác lên người màu áo xanh của thành Manchester.

Trang chủ Manchester City vừa chính thức thông báo chiêu mộ thành công Danilo từ Real Madrid với một bản hợp đồng 5 năm. The Citizens đã bỏ ra 30 triệu euro để hoàn tất bản hợp đồng thứ 5 trong hè này.

Trên trang chủ của đội bóng mới, Danilo chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được gia nhập Man City. Đã có sự quan tâm mạnh mẽ từ các CLB khác, nhưng tham vọng của tôi luôn là được thi đấu dưới trướng Pep Guardiola.

Man City chính thức hoàn tất bản hợp đồng với Danilo

Ngay khi biết Man City quan tâm đến mình, tôi đã nghĩ đến ngày trở thành một thành viên của đội bóng. Tôi không thể chờ đợi đến ngày chính thức ra sân cùng đội bóng và gặp các đồng đội mới.

Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain cũng vui mừng khi nói về tân binh người Brazil. Ông cho biết: “Danilo là một cầu thủ giỏi, có khả năng thi đấu đa năng cho đội hình của chúng tôi. Cậu ấy có thể chơi ở hàng thủ lẫn tiền vệ, bổ sung mạnh mẽ cho đội hình của Pep trong mùa tới.

Danilo đã chuyển đến Real Madrid năm 2015 với giá trị 31,5 triệu euro. Tổng cộng anh chơi 55 trận cho Los Blancos và giành La Liga, 2 Champions League, 1 Siêu Cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup. Số áo của anh vẫn chưa được công bố nhưng việc này chỉ là vấn đề thời gian.

Bài liên quan