CHÍNH THỨC: Đích thân Tuấn Anh xác nhận bình phục chấn thương, ngày chàng lãng tử hào hoa trở lại sân cỏ sắp đến rồi!

Sau một thời gian điều trị tại Hàn Quốc, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã về nước để chuẩn bị tái xuất trên sân cỏ, nhiều khả năng là vào tháng 12.

Theo dự kiến ban đầu, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ về nước vào tháng 10/2018 sau khi chữa trị chấn thương gối tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, với việc Văn Thanh và Đức Lương phải sang Hàn Quốc mổ đầu gối, Tuấn Anh quyết định ở lại thêm 3 tháng cùng 2 người đồng đội của mình.

Sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối tại bệnh viện Wooridul cách đây khoảng 4 tháng thì cho đến hiện tại, chấn thương của Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn, nhưng tiền vệ tài hoa này cần thêm thời gian để tập thêm sức mạnh trước khi quay trở lại sân cỏ.

Trao đổi với báo chí trong nước, Tuấn Anh cho biết: “Thời gian qua tôi đã tập luyện với bóng trên sân cỏ bình thường. Các bác sĩ cho biết chấn thương của tôi đã khỏi hẳn và có thể ra sân chơi bóng, nhưng vẫn còn cần thêm thời gian tập đối kháng với các đồng đội để có thêm cảm giác bóng cho tốt”.

Thời gian được xác định để Tuấn Anh tái xuất đó là vào cuối tháng 12 khi anh cùng HAGL tham gia giải giao hữu BTV Cup tại Bình Dương, giải đấu mà BLĐ đội bóng phố Núi đánh giá rất quan trọng trong việc thử nghiệm đội hình lẫn lực lượng trước khi quay trở lại V-League 2019.

Việc Tuấn Anh bình phục hoàn toàn chấn thương là thông tin không thể vui hơn đối với những người yêu mến anh và đội bóng HAGL, bởi tiền vệ này luôn được đánh giá rất cao trong khả năng chơi bóng và cầm trịch trận đấu.

Nếu tiền vệ này quay trở lại kịp ở mùa giải tới thì tuyến giữa HAGL sẽ lại là sự kết hợp giữa bộ đôi từng khiến khán giả Việt Nam nức lòng là Xuân Trường và Tuấn Anh. Điều này giúp đội bóng phố Núi sẽ trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết.

Để chuẩn bị cho V-League 2019, HAGL đang có sự chuẩn bị tương đối kỹ càng khi đã triệu hồi những gương mặt rất được kỳ vọng như Hoàng Nam, Ngọc Quang hay Thanh Bình trở về Hàm Rồng. Cùng với đó là việc bổ sung chất lượng ở hàng phòng ngự khi đem về chủ sân Pleiku gương mặt Phạm Hoàng Lâm, cựu tuyển thủ U23 Việt Nam,

 

Bài liên quan