CHÍNH THỨC: HLV Lê Huỳnh Đức chia tay SHB Đà Nẵng sau V-League 2017

Sau những thông tin được đồn đoán trước đó, Lê Huỳnh Đức đã chính thức xin rút lui khỏi vị trí HLV trưởng SHB Đà Nẵng khi mùa giải 2017 kết thúc, sau buổi họp với toàn thể BHL và cầu thủ chiều 15/11.

Trước khi bước vào buổi tập chiều 15/11 để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Sài Gòn FC vào cuối tuần này, HLV Lê Huỳnh Đức đã dành một ít thời gian để họp BHL và toàn đội để truyền đạt những tâm tư, ý định của mình.

Theo đó, nhà cầm quân đã gắn liền với SHB Đà Nẵng trong suốt 10 năm qua đưa ra quyết định xin rút lui khỏi vị trí HLV trưởng đội bóng sông Hàn khi mùa giải 2017 kết thúc, bất chấp sự thuyết phục của các cầu thủ.

Huỳnh Đức chắc chắn sẽ chia tay SHB Đà Nẵng sau mùa giải 2017.

Sau đó, buổi tập diễn ra với tâm lý nặng nề, sự buồn bã được thể hiện trên hầu hết khuôn mắt của các cầu thủ. Thậm chí khi kết thúc buổi tập, tiền vệ Hoàng Minh Tâm đã đăng tải dòng tâm trạng: “Lần đầu tiên trong một buổi tập tôi phải cố gắng gượng cười…!”. Còn tiền vệ Nguyễn Thanh Hải thì chỉ ngắn gọn: ”Lời chia tay dễ nói thế sao anh…!”

Hiện BLĐ SHB Đà Nẵng vẫn chưa lên tiếng về việc này, họ chỉ cho biết thông tin khi có kết quả làm việc với HLV Lê Huỳnh Đức sau khi mùa giải kết thúc. Tuy nhiên, việc Huỳnh Đức xin rút lui dường như không thể cứu vãn được nữa. Ông muốn nghỉ ngơi một thời gian trước khi quyết định quay trở lại với nghiệp cầm quân.

Đức Chinh sẽ không còn được Huỳnh Đức dìu dắt ở mùa giải sang năm.

Thông tin Huỳnh Đức rời SHB Đà Nẵng đang thật sự khiến người hâm mộ đội bóng sông Hàn “dậy sóng” thật sự, bởi họ thừa hiểu những gì mà cựu tiền đạo ĐT Việt Nam đã đóng góp cho bóng đá Đà Nẵng là quá lớn.

Tuy nhiên, sau những thành tích không tốt ở 4 mùa giải đã qua và tại V-League 2017, dường như sức ép quá khủng khiếp từ người hâm mộ màu áo cam đã khiến Huỳnh Đức đi đến quyết định này.

Trận đấu cuối cùng của HLV Lê Huỳnh Đức trên cương vị HLV trưởng SHB Đà Nẵng được chơi trên sân nhà Hòa Xuân, sẽ là cuộc tiếp đón Sài Gòn FC vào cuối tuần này.

Bài liên quan