CHÍNH THỨC: Ibrahimovic ký mới với Man Utd, “kế thừa” áo số 10 của Rooney

Manchester United vừa công bố thông tin Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng trong mùa giải tới.

Trang chủ M.U cho biết rất vui mừng khi Ibrahimovic đã trở lại, ký hợp đồng một năm với đội bóng. Anh sẽ mặc áo số 10 trong mùa giải tới, giống như những gì báo chí Anh đã tiết lộ trong thời gian trước.

Anh đã có 46 lần ra sân cho M.U và ghi được 28 bàn thắng trong mùa giải trước. Tuy nhiên cầu thủ người Thụy Điển đã dính chấn thương đầu gối rất nặng trong trận gặp Anderlecht tại Europa League và vẫn đang phục hồi chấn thương.

Ibrahimovic sẽ khoác áo số 10 ở M.U kể từ năm nay

Jose Mourinho cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì Zlatan đang trên đà hồi phục rất tốt. Cậu ấy sẽ cung cấp cho đội bóng tham vọng và kinh nghiệm của bản thân. Sau những đóng góp ở mùa trước, cậu ấy xứng đáng tiếp tục góp mặt cùng chúng tôi.

Toàn đội sẽ kiên nhẫn chờ Ibra trở lại. Tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ là một thành viên quan trọng ở nửa sau mùa giải này.”

Về phần mình, Ibra cho biết: “Tôi đã trở lại để hoàn thành những gì còn dang dở. Tôi không thể chờ ngày trở lại Old Trafford và rất háo hức. Tôi biết mình cần có thời gian để sẵn sàng cho các trận đấu. Tôi đang rất chăm chỉ và sẽ tiếp tục như vậy để đảm bảo hoàn toàn khỏe mạnh trong ngày trở lại sân cỏ.”

Bài liên quan