CHÍNH THỨC: Mourinho đã tìm ra người thay thế Rooney cho…tấm băng đội trưởng

HLV Jose Mourinho vừa chính thức chọn ra tân đội trưởng của Manchester United bắt đầu từ mùa giải 2017/18.

Không nằm ngoài dự đoán, HLV Jose Mourinho đã quyết định trao chiếc băng thủ quân cho Michael Carrick sau khi Wayne Rooney đã quyết định rời sân Old Trafford để trở lại ‘mái nhà xưa’ khoác áo Everton.

Chia sẻ với báo giới, Michael Carrick cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Được đeo băng thủ quân một đội bóng vĩ đại như Man United là vinh dự rất to lớn. Đây là năm thứ 12 tôi gắn bó với CLB. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tồn tại lâu và gặt hái nhiều vinh quang tại Man United như thế.

Carrick sẽ thay thế Rooney mang băng thủ quân ở MU

Giờ đây, tôi sẽ dẫn dắt đồng đội và để mắt tới những cầu thủ trẻ. Qua từng năm tháng, trái tim của tôi đã gắn chặt với Man United. Trở thành đội trưởng là một điều rất đặc biệt. Tuy nhiên, tôi sẽ không thay đổi bằng cách la hét hay quát mắng đồng đội. Tôi sẽ lên tiếng khi cần thiết nhất.”

Tờ Sky Sports tiết lộ, bên cạnh đội trưởng Michael Carrick, chiếc băng đội phó sẽ thuộc về Ander Herrera. Thực tế thì Carrick năm nay đã 36 tuổi và không thể ra sân thi đấu thường xuyên, do đó Herrera sẽ trở thành đội trưởng mỗi khi Carrick vắng mặt.

Bài liên quan