CHÍNH THỨC: Việt Nam đã có bản quyền World Cup 2018, cái giá là không tưởng!

Tưởng chừng World Cup 2018 sẽ không được trực tiếp trên cách kênh sóng truyền hình tại Việt Nam, bởi chỉ 8 ngày trước khi đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra, Việt Nam vẫn là quốc gia duy nhất trong số 219 quốc gia và vùng lãnh thổ chưa sở hữu bản quyền World Cup 2018.

Theo nguồn tin của Thể thao & Văn hóa, sau nhiều thời gian chờ đợi, NHM bóng đá Việt Nam có thể an tâm thưởng thức World Cup trên sóng truyền hình, bởi Đài truyền hình Việt Nam VTV đã CHÍNH THỨC sở hữu bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam. Theo đó người hâm mộ có thể xem toàn bộ 64 trận đấu của World Cup trên các kênh sóng của VTV.

Nguồn tin của Thethaovanhoa.vn khẳng định Việt Nam đã có bản quyền World Cup 2018 và tất cả các trận đấu của World Cup 2018 sẽ được phát trực tiếp trên sóng VTV6 để phục vụ người hâm mộ cả nước.

Theo lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam thì việc đàm phán mua bản quyền đã được diễn ra từ cuối năm 2016, tuy nhiên do mức giá đối tác đưa ra quá cao, khiến VTV mất một thời gian dài đàm phán và cuối cùng đã chốt ở mức giá không được công bố.

Được biết, trước đó đơn vị phân phối bản quyền truyền hình World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam là công ty Infront Sports & Media đã đưa ra mức giá lên tới 14 triệu USD, cao gấp đôi so với kỳ World Cup 2014 tại Brazil.

Bài liên quan