Chính thức xác nhận cách Anh Đức ghi bàn vào lưới Lào, pha đánh đầu điện xẹt khiến máy quay không thể bắt kịp

Đến giờ đó vẫn là thắc mắc của không ít khán giả bởi góc quay truyền hình đã để lỡ mất khoảnh khoắc Anh Đức lao vào dứt điểm bồi nâng tỷ số lên 2-0.

Đạo diễn truyền hình và các cameraman trong trận Lào gặp Việt Nam tối 8.11 đã nhận lãnh rất nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng với cách làm việc nghiệp dư của mình. Trong suốt 90 phút, họ thường xuyên không theo kịp tình huống, để lỡ nhiều khoảnh khắc quan trọng của trận đấu.

Một trong số đó chính là bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Anh Đức ở cuối hiệp 1. Trước đó, Xuân Trường là người đặt lòng kỹ thuật đưa bóng đi dội cột dọc bật ra, tuy nhiên ở pha lao vào của Đức “Eto’o” thì máy quay lại không “lia” kịp và người xem chỉ biết lưới đội bạn rung lên, chứ không biết cụ thể chàng tiền đạo 33 tuổi ghi bàn bằng bộ phận nào của cơ thể.

Rất may là sau trận đấu, một số phóng viên có mặt tại sân đã đăng tải lên mạng xã hội những thước phim do mình thu thập được ở pha bóng đó. Và nhờ đó người ta mới rõ Anh Đức đã lập công bằng đầu.

Nhìn chung, đoàn quân HLV Park Hang-seo đã có chiến thắng mở màn không quá khó khăn. Toàn đội thể hiện được sự kết dính cần thiết, có những đợt triển khai tấn công mạch lạc và tạo được đột biến đúng thời điểm.

Ngoài ra, việc những mũi công quan trọng như Công Phượng, Anh Đức hay Quang Hải đồng loạt mở tài khoản có thể xem là tín hiệu vui dành cho ĐT Việt Nam trước trận gặp Malaysia ngày 16.11 trên sân Mỹ Đình.

 

Bài liên quan