Choáng với số tiền thưởng mà các cầu thủ Real Madrid kiếm được trong năm 2017

Chức vô địch FIFA Club World Cup 2017 là danh hiệu mới nhất mà Real Madrid giành được trong năm, đồng thời kiếm được khoản tiền thưởng khổng lồ.

2 triệu euro là số tiền mà các cầu thủ của Real Madrid đã kiếm được trong năm 2017 sau khi đem về 5 trong số 6 danh hiệu có thể, tất cả ngoại trừ Cúp Nhà vua.

Tiền thưởng dành cho cú đúp vô địch La Liga và Champions League, thành tích mà CLB không đạt được từ mùa giải 1957/58, đã được Real Madrid trao cho các cầu thủ của mình một cách xứng đáng. Cụ thể, mỗi người bỏ túi 1,5 triệu euro, bao gồm toàn bộ các thành viên đội bóng.

Các cầu thủ Real Madrid kiếm bộn tiền thưởng trong năm 2017

Tổng cộng có 30 người nhận được tiền thưởng trong năm. Sau khi đoạt chức vô địch La Liga và Champions League, Real còn giành thêm Siêu Cúp châu Âu và Siêu Cúp Tây Ban Nha, mới nhất là FIFA Club World Cup. Ba danh hiệu sau tuy không đáng giá bằng La Liga và Champions League nhưng cùng với nhau trở thành bước đệm tăng thu nhập cho các cầu thủ Real Madrid.

Trong cuộc đàm phán trước đây của đội trưởng Sergio Ramos và đội phó Marcelo với Chủ tịch Florentino Perez, hai bên đi đến thỏa thuận rằng, việc giành được chức vô địch La Liga và Champions League sẽ đi kèm với một khoản tiền thưởng 1,5 triệu euro. Nếu đoạt thêm Siêu Cúp và Club World Cup, họ có thêm nửa triệu euro nữa.

Sự thật rằng trong những năm gần đây, tiền thưởng cho thành công của đội bóng được tăng lên đáng kể. Và ở mùa gần nhất 2016/17, Real đã trả cho các cầu thủ của mình tổng cộng 70 triệu euro nhờ đoạt Siêu Cúp châu Âu, Club World Cup, La Liga và Champions League.

Bài liên quan