Choáng với số tiền thưởng mà Quảng Nam FC nhận được sau chức vô địch V-League

GĐĐH CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho biết đến lúc này đội nhận được hơn 8 tỷ đồng tiền thưởng nhờ chức vô địch V.League 2017. Lễ mừng công sẽ diễn ra trong những ngày đầu năm 2018.

Đội bóng xứ Quảng đã đăng quang giải đấu số một Việt Nam đầy kịch tính, khi đánh bại TP.HCM 3-1 trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng. Chiến tích này cũng giúp ban huấn luyện, cầu thủ nhận được một số tiền lớn từ ban tổ chức giải, đơn vị tài trợ, UBND tỉnh Quảng Nam cũng như các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Húp cho biết ngoài 3 tỷ đồng tiền thưởng từ BTC V.League, đội bóng còn nhận hơn 5 tỷ đồng từ các đơn vị khác. Tổng cộng, CLB Quảng Nam nhận hơn 8 tỷ đồng. Toàn thể đội bóng sẽ tổ chức Gala mừng công trong khoảng ngày 5 đến 10/1/2018. Họ sẽ kết hợp sự kiện này cùng lễ ra mắt một đơn vị tài trợ trên áo đấu ở V.League. Dự kiến, bản hợp đồng sẽ giúp đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc có chừng 20 tỷ đồng/năm.

Chức vô địch V.League 2017 giúp các cầu thủ Quảng Nam nhận hơn 8 tỷ đồng tiền thưởng.

Ngoài ra trong quá trình thi đấu tại V.League 2017, Đinh Thanh Trung cũng như đồng đội đã nhận hơn 11 tỷ đồng tiền thưởng theo quy chế của CLB. Mỗi trận thắng sân khách đội nhận 450 triệu đồng, sân nhà nhận 350 triệu đồng. Tuy nhiên theo ông Nguyễn Húp phần lớn đội đều được thưởng vượt khung. Với thành tích 13 trận thắng, 9 trận hòa, các cầu thủ đều nhận được một khoản kha khá ngoài tiền lương hàng tháng.

Để chuẩn bị cho mùa bóng 2018, Quảng Nam sẽ hội quân vào ngày 2/1. Về lực lượng, đội vẫn giữ được bộ khung đã làm nên thành công mùa trước như Đinh Thanh Trung, Nguyễn Huy Hùng, Văn Cường, Thanh Hưng… Về ngoại binh, đội vẫn giữ lại đôi người Brazil gồm Claudecir và Thiago. Tuy nhiên, ông Húp để ngỏ khả năng sẽ ký thêm với chân sút từng khoác áo CLB Long An Wander Luiz.

Ông Húp úp mở về việc có sẵn kế hoạch để sử dụng họ. Tuy nhiên rất có thể đây là đòn “cảnh báo” trước yêu cầu đòi tăng lương của ngoại binh cũ. GĐĐH đội bóng xứ Quảng cũng phủ nhận thông tin hậu vệ trụ cột Đào Văn Phong chia tay đội để về khoác áo Sanna Khánh Hòa.

Theo Zing.vn

Bài liên quan