CHÙM ẢNH: Đường phố rợp cờ đỏ sao vàng, CĐV ùn ùn đi ‘bão’ dù Việt Nam không vô địch

Dù U23 Việt Nam không giành được chiến thắng trong trận chung kết AFC Cup 2018, các khán giả vẫn xuống phố ăn mừng.

Trước khi U23 Việt Nam bước vào trận chung kết gặp U23 Uzbekistan ở giải U23 châu Á, người hâm mộ Việt đặt nhiều kỳ vọng. Ngày hôm nay, các nẻo đường khắp đất nước đều kín đặc các cổ động viên rủ nhau mang cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu tụ hội để cổ vũ cho đội nhà. Dù đội tuyển Việt Nam không giành được chiến thắng, các khán giả đều gạt tiếc nuối để cùng nhau ăn mừng sau trận đấu.

Với việc được lọt vào tận chung kết, U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà. Danh hiệu Á quân đã là một chiến thắng vinh quang trong lòng nhiều người hâm mộ.

Không khí ở các con phố khắp Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huế… rộn ràng không kém khi U23 Việt Nam giành chiến thắng ở trận bán kết, tứ kết.

Một người dân Đà Nẵng giơ cao chiếc cúp giấy trên đường trở về nhà.

Đoàn người giơ cao lá cờ diễu hành quanh khu vực Hồ Gươm, Hà Nội.

Ngã tư Hàng Bài – Trần Hưng Đạo chật kín các cổ động viên. Nhiều bạn trẻ rủ nhau đốt pháo sáng ăn mừng danh hiệu Á quân của U23 Việt Nam.

Tại Hà Tĩnh, hàng nghìn người dân ở thị trấn Đức Thọ đổ ra đường ăn mừng, tiếng kèn, còi xe vang khắp các ngõ ngách, khu phố. “Trong tim người hâm mộ, các cầu thủ đã là người chiến thắng, chúng tôi tự hào về các em”, một người dân nói.

Trống chiêng, kèn… tiếp tục được huy động rộn ràng khắp các nẻo đường.

Bất chấp không thể giành chức vô địch, U23 Việt Nam vẫn làm người hâm mộ tự hào.

Bài liên quan